Nước Sơn Loubichrome III: Liệu Có Đáng Giá Cao?

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 7/02/17

Nước sơn móng tay glistening tím này là một trong ba màu sắc móng tay mini từ phiên bản giới hạn của bộ sưu tập Loubichrome. Nước sơn thương hiệu nail Loubichrome bỏ qua truyền thống không thay đổi bao bì và đi kèm trong chai với nắp đậy óng ánh đẹp đặt trong hộp kim loại sáng bóng. Nó là một sản phẩm xứng đáng được đặt lên top đầu của kệ sơn.

Nước Sơn Thương Hiệu Nail Loubichrome

Công Thức: sáng bóng, 3-free, nhanh khô, kéo dài được lâu. Nước sơn có sắc tố cao, nó trông khá mờ đục chỉ với 1 lớp sơn, nhưng nếu bạn áp dụng 2 lớp sơn sẽ có được một sắc màu hoàn toàn mờ đục.

Ứng Dụng: hoàn toàn hoàn hảo từ lớp đầu tiên. Giống như tất cả các nước sơn móng tay, Louboutin, Loubichrome có bằng sáng chế bàn chải hình tam giác tùy chỉnh thiết kế giúp cho việc sơn móng cực kỳ dễ dàng.

Màu sắc: Loubichrome III là một rực rỡ màu tím kim loại sơn móng tay sáng bóng với một hiệu ứng chrome.

Nghệ thuật nail: nước sơn rất sắc tố và phù hợp cho mọi loại hình nghệ thuật móng tay. Có vẻ mattified tuyệt vời

Độ bền: giữ được lâu, kéo dài được 6 ngày mà không cần lớp topcoat.

Ghi chú thêm: đó là một phiên bản giới hạn!

Chú Thích sản phẩm nail

Không có giá trị nhân bản cho Loubichrome III. Các màu gần nhất với Loubie là Marc Jacobs Oui nhưng kết thúc chắc chắn là không giống nhau và màu sắc là khá khác nhau. Loubie là sôi động hơn và hơi tối hơn.

Nguồn: sonailicious.com

Bạn nghĩ gì về dòng nail này? Bạn có quan tâm nó? Hay liệu bạn nghĩ gía thành nó quá cao? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé!