Hướng Dẫn Đóng Gói Nước Sơn Cho Một Chuyến Đi Dài

Chuyên mục: Móng khỏe / Chăm sóc móng - Đăng vào: 22/12/16

Hướng Dẫn đóng gói nước sơn cho một chuyến đi dài! Bài viết này được tạo ra với mục đích hướng dẫn cho các cô nàng nghiện sơn móng tay, xem chăm sóc móng là thói quen thường xuyên không thể bỏ qua được. Những cô nàng này thậm chí có thể bỏ lại một đôi giày khi đi du lịch xa chứ không thể bỏ lại những chai nước sơn đủ màu sắc, những dụng cụ làm nail cần thiết.

đóng gói nước sơn

Đây là một hướng dẫn quan trọng và cần thiết giúp ích rất nhiều cho bạn trẻ khi đi du lịch xa. Không phải sẽ luôn dễ dàng để mua lại những chai nước sơn móng tay mong muốn ở một đất nước xa xôi, và nhất là khi bạn hạn chế về ngôn ngữ.

Vì vậy, thay vì để lại những chai nước sơn yêu thích của bạn, bạn có thể mang chúng theo và đóng gói chúng theo hướng dẫn dưới đây.

đóng gói nước sơn

Chuẩn Bị Dụng Cụ Làm Nail Khi Đi Xa

1. Quyết Định Sẽ Mang Theo Màu Sắc Nào.

  • Phù Hợp với trang phục
  • Yêu Thích
  • Nhỏ gọn
  • Theo mùa
đóng gói nước sơn

2. Sắp xếp nước sơn theo hình dáng của túi trang điểm, hoặc bọc lại bằng bọc ni lông bong bóng chống bể.

đóng gói nước sơn

3. Đặt toàn bộ chúng vào trong túi trăng điểm. Tốt nhất là vào túi trang điểm có lớp vải êm và dày.

đóng gói nước sơn

4. Quyết định xem nên bỏ dụng cụ làm nail gì và dụng cụ chăm sóc móng mang theo. Gói lại và đặt những vật dụng này vào trong túi.

đóng gói nước sơn

Chú ý: Ở bước 1, khi chuẩn bị lựa chọn sắp xếp các chai nước sơn, bạn cần đặt chúng ở vị trí nắp đối diện nắp để tránh va chạm nhau gây vỡ.

Một Số Lời Khuyên Khi Đóng Gói Nước Sơn Đi Xa

Lời khuyên 1: Để nước sơn tẩy ở nhà. Nó sẽ tiết kiệm một số không gian và trọng lượng trong túi của bạn. Nước sơn tẩy móng có xu hướng bị rò rỉ thông qua nắp vì áp lực cabin thay đổi trong một mặt phẳng. Thêm vào đó, nó có thể dễ dàng mua ở bất cứ nước nào (ở các hiệu thuốc).

Lời khuyên 2: Nên mang theo những lọ sơn mini gọn nhẹ. Ngoài ra, chọn lựa những sản phẩm 2-trong-1 , ví dụ Orly Top 2 Bottom là một tuyệt vời nhất. Nó sẽ làm cho móng tay túi bóng của bạn nhẹ hơn đáng kể và tiết kiệm một số không gian.

Nguồn: sonailicious.com

Còn bạn thì sao? Có bao nhiêu lọ nước sơn bạn thường mang theo khi đi du lịch? Và bạn có lời khuyên gì về việc lựa chọn và đóng gói nước sơn khi đi du lịch xa? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé! Và nếu bạn không có chuyến đi dài nào tới đây, thì cũng hãy lưu lại phục vụ cho một tương lai gần!