Top 5 Nước Sơn Nâu Đậm Hoàn Hảo Cho Mùa Thu

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 10/09/17

Nước sơn móng tay màu nâu sẫm được xem như là màu sơn truyền thống của mùa thu. Vì vậy, đôi khi bạn cảm giác bình thường và đánh giá thấp chúng. Tuy nhiên, màu nâu sẫm sáng trọng, trang nhã sẽ có nhiều cách hơn để thể hiện.

Nâu sẫm là màu sắc tốt nhất cho màu ngọc lam tươi sáng và màu vàng chanh. Bên cạnh đó, màu nâu sẫm có thể phù hợp và làm nổi lên cho bất kỳ làn da nào. Dưới đây là 5 màu sơn nâu sẫm hoàn hảo cho mùa này.

Sally Hansen Haute Stone

Loại sơn màu nâu nhạt này có hiệu ứng bóng hồng hồng tuyệt đẹp là một màu móng tay hàng ngày tuyệt vời cho những người bạn thích móng tay màu đen. Nó có vẻ tâng bốc trên bất kỳ tông màu da và đi tốt với hầu hết các trang phục. Mặc nó bằng một lớp lông mờ mờ để làm cho chiếc vương ngọc hồng vàng rực rỡ hoặc ghép nó với màu ngọc lam và màu vàng chanh cho một móng tay ấn tượng.

Chanel Terrana

Màu nâu kim loại với hiệu ứng vàng hồng lung linh là hoàn hảo cho mùa hè. Nhưng nếu bạn mặc nó với một lớp phủ trên cùng mờ, nó sẽ trở thành một mùa thu hoàn hảo. Nó có độ sáng thấp và nhìn tốt nhất trên tông màu mát hơn. Chanel Terrana không chỉ là loại sơn móng tay màu nâu đặc trưng mà nó còn là một trong những màu sắc Chanel hạn chế rất khó tìm.

Dior Blazing Bronze

Màu nâu ánh kim này mang lại cho bạn một màu sơn đúng với tên của nó. Với sự kết hợp của màu gold và màu vàng đồng, nước sơn này trông rất nổi bật khi lên móng.

Chanel Cavaliere

Nếu bạn thích những lọ sơn lấp lánh, thì đừng bỏ qua sản phẩm này. Nó đem lại một vẻ đẹp tươi sáng, mịn màng và nụ cười sảng khoái với màu nâu sô-cô-la sáng bóng rực rỡ dưới ánh mặt trời, – hoàn hảo cho mùa hè! Chanel Cavaliere có tông màu sáng ấm áp và phù hợp nhất với tông màu da ấm áp.

Tom Ford Bitter Bitch

Loại sơn móng tay màu nâu này là màu tối nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo cho móng tay màu đỏ đậm cổ điển.om Ford Bitter Bitch có lớp sơn hoàn thiện cổ điển bóng và hoàn toàn trong suốt 2 lớp mỏng. Thêm vào đó, nó có vẻ tâng bốc trên bất kỳ tông màu da nào, phù hợp với hầu hết các màu sơn đặc biệt tốt là màu nude và màu xanh nhạt.

Nguồn: sonailicious.com

Bạn đã thử màu sơn nào trong số 5 màu sơn trên chưa? Và sắc nâu nào bạn cảm thấy thích nhất? Hãy chia sẻ cảm nhận với chúng tôi tại comment dưới đây nhé!