Review Nước Sơn Dior Metalics Cho Mùa Thu 2017

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 24/08/17

Mùa thu gần như đã đến và hàng loạt bộ sưu tập nước sơn mới đã bắt đầu sẵn sàng tung ra. Và một trong những sản phẩm nail được quan tâm nhiều đó là Dior Metallics. Bộ sưu tập này bao gồm 3 sắc màu kim loại lấp lánh, Metallics, Enigma và Paradox, và một màu kem đỏ tinh tế.

Những màu sắc mới ra này rất khác biệt, nhưng cực kỳ tốt. Với kết thúc bằng kim loại lấp lánh, các màu sơn của thương hiệu nail Dior là sự sang trọng tinh khiết và chắc chắn sẽ lấy đi bất kỳ u sầu nào liên quan đến mùa này.

Dưới đây là hai sắc màu nổi bật trong bộ sưu tập này, đó là màu nude vàng – Enigma và màu xám nhạt – Metallics. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng xem đánh giá về dòng nước sơn mới này nhé!

Đánh Giá Sản Phẩm

Màu sơn:

  • Metallics: một nude vàng ấm pha chút màu hồng rực rỡ.
  • Enigma – một nude vàng ấm pha chút màu vàng rực rỡ.

Công thức: 5-free, nhanh khô, kéo dài thời gian. Công thức có sắc tố cao. Chỉ cần 2 lớp mỏng có thể tạo ra được lớp màu đều.

Ứng dụng: Các chai nước sơn của Dior Metallic là những màu sơn kim loại hoàn hảo nhất. Chúng bao phủ móng tay của bạn một cách đều đặn và không nhìn thấy bất kỳ vệt xước hay đường sơn nào trên móng. Thêm vào đó là bàn chải rộng dễ dàng cho việc sơn móng.

Độ bền: Rất bền, với lớp sơn phủ Dior hàng đầu có thể kéo dài đến 7 – 10 ngày mà không cần topcoat.

Nghệ thuật nail: thích hợp cho bất kỳ loại móng nghệ thuật nào.

Nguồn: sonailicious.com

Hai màu sơn Metallics và Enigma của thương hiệu Dior là hai sản phẩm nail bạn nên đầu tư cho bộ sưu tập của mình. Hãy săn đón những sản phẩm mới này thôi!