Review BST Nước Sơn Mới: Mavala Delicate

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 23/09/17

Mùa xuân đã chính thức đến với Úc và mang theo một số bộ sưu tập sơn móng tay đẹp nhất trong năm! Hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn bộ sưu tập Mavala Delicate mới. Lấy cảm hứng từ khu vườn phong lan nở rộ, 6 màu pastel mới là mẫu mực của mùa xuân.

Bộ sưu tập tinh tế bao gồm 1 màu sơn cổ điển, 1 bóng mượt tuyệt đẹp và 4 mẫu sơn móng tay tinh tế với hiệu ứng lấp lánh tuyệt đẹp, trông sẽ tuyệt vời trong ánh nắng mùa xuân tươi sáng.

Các màu sắc hoạt động thực sự tốt với nhau, và nhìn đặc biệt đẹp khi kết hợp với màu trắng. Công thức hoàn hảo, rất dễ sử dụng, bóng và rất bền. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số nước sơn móng mới, chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng để thêm vào bộ sưu tập của bạn vào mùa xuân này, chắc chắn hãy thử những sắc màu mới của Mavala.

BST Nước Sơn Mavala Delicate Spring 2017

253 Pink Orchid – màu hồng ngọc trai

254 Lilac Orchid – màu hồng lavender

255 Iris Orchid – màu tím nhạt với hiệu ứng lung linh tinh xảo

257 White Orchid – màu trắng sữa và ngọc trai

258 Cream Orchid – màu trắng ngà với hiệu ứng ánh bạc lung linh tinh tế

263 Mango Orchid – tangerine với hiệu ứng bạc lấp lánh nhẹ.

Hai Sắc Màu Nổi Bật Nhất

Mango Orchid: Màu sắc trông rất tao nhã trên móng tay, nó sáng nhưng bao gồm các màu bạc tinh tế giúp làm đằm sắc màu xuống. Đây là màu sắc hoàn hảo để sơn lên móng bất kỳ mùa nào.

Cream Orchid: Sắc màu beige ấm áp này là hoàn hảo cho móng tay nude cổ điển. Cream Orchid trông có vẻ đặc biệt đẹp trên một màu trắng bằng và có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ màu nào khác từ bộ sưu tập.

Nguồn: sonailicious.com

Bạn nghĩ gì về bộ sưu tập nước sơn Mavala Delicate? Và bạn thích màu nào nhất trong số chúng?