Sản Phẩm Chăm Sóc Móng: Mavala Mava-Strong

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 6/08/17

Móng tay bạn rất khó dài, và một khi dài ra nó rất dễ bị gãy móng? Hãy thử sản phẩm nail được giới thiệu trong bài viết hôm nay. Mava-Strong! Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi Mavala, một thương hiệu nail Thụy Sĩ nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc móng hiệu quả và có hiệu quả cao của họ, đã đưa ra sản phẩm làm móng này vào đầu năm nay.

Đọc chi tiết đánh giá sản phẩm nail Mavala Mava-Strong dưới đây để tìm hiểu làm thế nào hiệu quả này tăng cường móng tay thực sự.

Đánh Giá Sản Phẩm Nail

Yêu cầu: Mavala nói Mava-Strong ‘cho phép tách ra, làm mềm, do đó có thể giúp móng phục hồi lại bình thường, khỏe và mạnh mẽ vốn có của chúng. Nó kết hợp hai hành động: củng cố và bảo vệ. … thành phần hoạt tính kết hợp tính kỹ thuật và hiệu quả sẽ nhanh chóng cải thiện sự xuất hiện của móng tay và làm cho chúng kháng và dày hơn. ‘

Sử dụng: Rất dễ sử dụng. Thoa 1-2 lớp mỗi ngày trong tuần. Vào cuối tuần, loại bỏ. Lặp lại ít nhất 3 tuần. Nếu không, chỉ cần sử dụng nó như là một cơ sở (2 lớp) trước khi áp dụng màu sắc móng cho một tháng hoặc lâu hơn nếu bạn muốn.

Công thức: Các công thức độc đáo có đầy đủ các thành phần tự nhiên và bổ dưỡng cho móng tay. Với việc tăng cường các yếu tố như keratin và arginine kết hợp với dầu cây chiết xuất từ ​​cây trà và vitamin E làm cho một sự kết hợp tốt để làm dày móng của bạn và giữ cho chúng khỏe mạnh.

Nhận xét Về Sản Phẩm Chăm Sóc Móng của Emily:

1. Vâng, tôi có thể khẳng định sản phẩm nail này bắt đầu làm việc ngay lập tức. Móng của tôi không gần như là linh hoạt hoặc mỏng manh khi tôi sử dụng sản phẩm nail này.

2. Mava-Strong thương hiệu nail Thụy sĩ này tiếp tục làm việc nhiều hơn và nhiều hơn nữa theo thời gian và móng tay của tôi kéo dài hơn hơn trước đây. Tôi đã không bị mất một cái đinh nào trong khi sử dụng sản phẩm này trong 2 tuần, đó là điều không thực tế khi xem xét bao lâu móng tay của tôi và mức độ thường xuyên của chúng.

3. Một khi tôi ngừng sử dụng Mava-Strong, móng của tôi yếu đi trong vòng một ngày và bắt đầu phá vỡ.

Tôi biết tôi hoàn toàn sẽ được mua lại sản phẩm này một lần nữa. Là người có móng yếu tự nhiên, sản phẩm này mang lại cho tôi bộ móng dài và khỏe mạnh mà tôi luôn muốn!

Nhận xét Về Sản Phẩm Chăm Sóc Móng của Maria:

Tôi có thể xác nhận những gì Emily nói trong bài đánh giá của mình ở trên. Sản phẩm này làm cho móng của bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn ngay sau khi ứng dụng đầu tiên và nó tiếp tục làm việc theo thời gian. Dưới đây là một vài ưu điểm mà tôi đã tìm thấy:

  • Không màu. Điều tôi thích nhất về Mava-Strong là nó không màu, làm cho nó trở thành một chất nền cơ bản hoàn hảo cho bất kỳ loại móng nào. Tôi đã từng là người sử dụng trung thành của thương hiệu nail Orly Nailtrition trong khoảng 4 năm nay, nhưng nó có một màu ngọc trai hồng không phải lúc nào cũng lý tưởng.
  • Công thức 5-free. Mava-Strong không chứa Dibutyl Phthalate (DBP), Formaldehyde, Toluene, Formaldehyde Resin và Camphor. Loại thứ hai đặc biệt quan trọng vì chất làm móng tay là một sản phẩm sẽ được áp dụng cho móng ‘thường’ của bạn hàng ngày trong nhiều tuần, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm. Tôi khuyên bạn không nên sử dụng một sản phẩm nail có chứa bất kỳ hóa chất Big 3 hoặc 5 nào – đây là lý do tại sao.
  • Có thể sử dụng được. Thật tuyệt vời khi khám phá ra một chất làm móng tuyệt vời khác hiệu quả như Orly Nailtrition và tốt hơn nhiều như là một cơ sở cho thiết kế móng tay. Tại Úc, khó có thể tìm được Orly Nailtrition, trong khi Mavala rất có thể truy cập được – bất cứ ai cũng có thể mua trực tuyến ở đây và đưa nó đến trước cửa nhà trong vòng hai ngày.
  • Tăng cường hiệu lực. Mặc dù Mava-Strong hoạt động ngay lập tức, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó trong ít nhất 1 tháng để cảm nhận và nhìn thấy sự khác biệt thực sự. Bên dưới một móng hoặc chỉ là một cái nhìn ‘móng tay trần ‘, đảm bảo rằng Mava-Strong luôn ở trên móng tay của bạn trong thời gian đó.

Về mặt tiêu cực, sản phẩm nail Mava-Strong là đắt hơn một chút mà hầu hết các tăng cường móng tay. Nhưng xem xét nó có hiệu quả như thế nào và cho nó cung cấp một cơ sở hoàn hảo miễn phí độc tố cho làm móng của bạn, tôi nghĩ rằng Mava-mạnh thực sự có giá trị nó.

Nguồn: sonailiciuos.com

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sản phẩm chăm sóc móng Mavala Mava-Strong? Bạn đã từng thử nó trước đây chưa? Hay có quan tâm về sản phẩm này?