Suzi Weiss-Fischman – Người Phụ Nữ Quyền Lực Của OPI Nói Gì Về BST Xuân 2017

Chuyên mục: Sản phẩm / Sản phẩm - Đăng vào: 12/12/16

Suzi Weiss-Fischmann, một phụ nữ được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực – First Lady of Nails – của thương hiệu nail OPI, người đã chịu trách nhiệm với các dòng nước sơn cao cấp như I’m Not Really a Waitress, Tickle My France-y…

nước sơn

Có thể nói với tư cách là một người điều hành văn phòng kiêm Giám Đốc Nghệ Thuật, cô đã và đang dẫn đầu đội ngũ sáng tạo để tạo nên truyền thuyết cho thương hiệu OPI. Cô ấy làm hết tất cả, từ việc tạo màu cho đến việc đặt cho từng lọ sơn móng tay những biệt danh riêng biệt độc nhất.

Cuộc Thảo Luận Của Người Đồng Sáng Lập OPI

Tại Estrella ở Tây Hollywood, Suzi Weiss-Fischmann đã thảo luận về dòng nước sơn mới nhất mang tính thương hiệu. Bên cạnh đó, cô ấy cũng đã đưa ra một cái nhìn vào việc xây dựng thương hiệu với tư cách là một người thợ nail cũng như việc tiên đoán xu hướng nail năm 2017.

Xây Dựng Thương Hiệu Nail Cho Chính Bạn

Theo người đồng sáng lập OPI và là đại sứ của thương hiệu, những người thợ nail có thể tận dụng những lợi thế của các lĩnh vực truyền thông, xã hội để xây dựng thương hiệu và khách hàng cho bạn. Đặc biệt, instagram vô cùng quan trọng và phát triển mạnh mẽ bởi nó có thẻ tiếp cận đến một lượng lớn đông đảo khách hàng, những người yêu thích nail và các sản phẩm nail.

Suzi Weiss-Fischmann đã cho biết một đại sử thương hiệu mới, Pyper America Smith, là một người mẫu và là thành viên của The Atomics, người đã tiếp cận thành công với các thế hệ trẻ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù OPI tập trung vào các khách hàng nhỏ tuổi, nhưng cũng không phải bỏ qua các lứa tuổi khác, OPI với mục tiêu phục vụ cho tất cả mọi lứa tuổi khách hàng.

sản phẩm nail

Bộ Sưu tập OPI Infinite Shine ProStay, Xuân 2017

Khi thảo luận về thương hiệu của OPI, Weiss-Fischmann đã giải thích rằng Infinite Shine là một trong ba bộ sưu tập màu của thương hiệu sẽ đi đầu trong ngành công nghiệp. Là một bộ sưu tập nước sơn hoàn chỉnh, để đạt được hiệu quả nhiều nhất khi sử dụng Infinite Shine, cô đã khuyên nên sử dụng lớp nền, màu sắc Infinite Shine ProStay và topcoat Prostay. Để có một cái nhìn chuyên nghiệp và kéo dài được độ bền, Weiss-Fischmann đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cặp nước sơn nền và sơn phủ. Cô ấy cũng đề cập đến việc Infinite Shine sẽ thúc đẩy xu hướng bán lẻ.

sản phẩm nail

Dự Đoán Xu Hướng 2017

OPI

Weiss-Fischmann cũng đã dự đoán xu hướng Xuân 2017 sắp đến, rằng sắc màu xanh sẽ là sắc màu nổi bật khi thời tiết ấm dần lên. Và màu vàng cũng là màu xu hướng của năm đến. Cặp sắc màu trung tính này là cặp màu sắc tươi sáng cho móng chân và móng tay.

Nguồn: nailitmag.com

Khi nói đến xu hướng nail, Weiss-Fischmann đã tuyên bố ‘Nails là một phụ kiện. Tất cả những xu hướng này là từ móng tay’.