6 Xu Hướng Nail Nổi Bật Cho Xuân Hè 2016

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 20/04/16

Việc phối màu sắc trên móng liệu có thu hút sự quan tâm đến bạn? Từ nhiều sắc màu khác nhau mang lại cho bạn nhiều mẫu nail khác nhau với những ý tưởng độc đáo, nổi bật. Dưới đây là 6 xu hướng nail đặc biệt được các chuyên gia trên thế giới tạo ra, sẽ là xu hướng nổi bật cho xuân hè 2016 này.

xu hướng nail hè 2016

Mẫu Nail kiểu Pháp

Nail Pháp chắc chắn có một số phong cách tuyệt vời, được cải tiến để phù hợp với thế kỷ 21 và cá tính táo bạo của xuân hè năm 2016. Sự thú vị của các cạnh màu, xu hướng tưởng tượng lại cổ điển để tạo ra một twist trẻ trung.

xu hướng nail hè 2016

Negative Space Nail

Nail negative space đã diễn ra mạnh mẽ hiện nay, đưa ra một sự tương phản sâu sắc, nhưng lần này chuyển nó lên từ những màu sắc trung tính hơn hoặc màu đen và trắng để phấn màu và brights.

xu hướng nail hè 2016

Nail Sọc

Nail sọc là một hình thức nail đơn giản, tinh tế cho mùa hè. Ngang hay dọc, kim loại hoặc mờ, sọc xuất hiện trên tất cả các nơi trên đường băng, là đồ họa và tối giản cùng một lúc, do đó hấp dẫn với chủ đề chung của các xu hướng thời trang hè năm 2016.

xu hướng nail hè 2016

Nail Màu Nude Trung Tính

Đây cũng là xu hướng nail nổi bật với thời trang nail 2016 bởi sự đơn giản về sắc màu, sự nhẹ nhàng tinh tế cho đôi bàn tay của bạn.

xu hướng nail hè 2016

Nail Màu vàng

Nó là một màu vàng êm dịu mà chúng ta thấy ở các Tuần lễ thời trang cho mùa xuân, phù hợp với xu hướng mọi màu nhìn thấy trên đường băng.

xu hướng nail hè 2016

Nail Kẻ Dưới Đáy

Một xu hướng thú vị mà chúng ta thấy, một cái gì đó mà chúng tôi nhận thấy cũng xuất hiện trong trang điểm với underliners, là hiệu ứng dòng trên cùng của biểu bì trên móng tay của bạn.

xu hướng nail hè 2016

Nguồn: internet

Bạn thích kiểu xu hướng nail nào trong số những mẫu nail trên. Đối với thời tiết ngày hè nóng bức này, tôi nghĩ những kiểu nail trên đây sẽ thích hợp hơn nếu bạn sử dụng những họa tiết tối màu, mà những mẫu nail nhiều họa tiết. Hãy chào đón mùa hè thú vị với các sắc màu của nail nhé!