10 Mẫu Nail Đặc Biệt Với Sản Phẩm Nail CirQue Colors

Chuyên mục: Sản phẩm / Thương hiệu nail - Đăng vào: 5/04/16

Cirque Colors là một thương hiệu nail mới được nhiều nghệ sĩ nail sử dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 mẫu nail đặc biệt ứng với các màu sơn của thương hiệu nail này. Hãy cùng chúng tôi xem thử nhé! /p> collection-cirque-colors-metropolitan-cream-nail-polish

Mẫu Nail 1: Sọc Hải Quân

Đây là mẫu nail cực kỳ đơn giản, chỉ cần sử dụng những miếng băng dán tạo hình và sắc màu xanh nhã nhặn.

cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea24 cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea26

Mẫu Nail 2: Nail Tam Giác Negative Space

Đây là sắc màu lí tưởng cho những ngày xuân hè. Với màu hồng nhã nhặn và màu xanh bạc hà làm điểm nhấn. Mẫu nail trở nên đặc biệt khiến chúng ta muốn thực hiện.

cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016 cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea

Mẫu Nail 3: Nail Đồ Họa Màu Xanh

Đối với loại nghệ thuật nail này, các khối hình được tách riêng biệt bằng cách sử dụng những mẫu dán tạo hình. Màu vàng gold ở góc móng được xem là điểm nhấn cho móng tay này.

cirque-colors-metropolitan-collection-spring-20167 nailart-cirque-colors

Mẫu Nail 4

Mẫu nail này thoạt nhìn có vẻ khó để vẽ. Tuy nhiên nó cũng chỉ áp dụng các bước vẽ nail đơn giản với các mẫu giấy dán tạo hình. Bạn có thể sơn các màu sơn khác nhau lên các vùng khác nhau ở móng. Sau đó dán băng dán tạo hình lên và phủ sắc màu cam lên toàn bộ móng. Tháo miếng dán ra là bạn có được các họa tiết sọc nhỏ như mong muốn.

cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea8 mẫu nail đẹp

Mẫu 5: Nail Nước Cẩm Thạch

Mẫu nail nước với sắc màu xanh cẩm thạch. Để mẫu nail nổi bật hơn, chúng ta có những đường vân kim tuyến bạc làm cho mẫu móng của bạn sáng hơn bình thường.

mẫu nail đẹp nailart-piscine-cirque-colors-spring-20162

Mẫu Nail 6: Nail Chữ V Negative Space

Chữ V tím thật sự nổi bật trên sắc màu trắng và màu nude, mang lại cho bạn một mẫu nail đặc biệt cá tính.

mẫu nail đẹp mẫu nail đẹp

Mẫu 7

Đây là mẫu nail cực kỳ đơn giản, nhưng nó lại cực kỳ mang tính sáng tạo. Sau khi phủ một lớp nền màu trắng lên tất cả các móng. Bạn dùng nước sơn màu xanh nhạt để vẽ một đường nhỏ dài ở giữa móng. Tiếp tục dùng bút vẽ chi tiết với màu vàng gliter để vẽ đường viền outline cho dải màu xanh đó, và một đường dọc giữa dải xanh.

mẫu nail đẹp cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea4

Mẫu Nail 8: Sóng Mùa Xuân

cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea16 cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea17

Mẫu Nail 9: Nail Gạch

Sự kết hợp các tông màu xanh khác nhau và xen kẽ nhau tạo nên một mảng gạch hài hòa. Sử dụng các đường glister bạc để vẽ viền cho các ô vuông giúp mẫu móng được nổi bật và sáng hơn.

cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea20 cirque-colors-metropolitan-collection-spring-2016-nail-art-idea22

Mẫu Nail 10: Nail Nước Pastel

Sự kết hợp 5 sắc màu pastel khác nhau mang lại một mẫu nail nước cổ điển. Sử dụng những hạt vàng nhỏ để đính lên móng, làm điểm nhấn cho móng.

watermarble-cique-colors-spring-2016 watermarble-cique-colors-spring-20162

Nguồn: pshiiit.com

Bạn có cảm thấy hứng thú với những mẫu nail trên không? Chắc chắn là bạn sẽ thích nếu bạn là một tín đồ nail thực sự. Nào, hãy nhanh tay thử nghiệm những mẫu nail bạn muốn nhé! Chúc bạn thành công.