Bạn Biết Gì Về Móng Đắp Solar?

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 12/05/18

Nếu bạn thích làm móng tay nhân tạo, thì có thể bạn sẽ biết về móng đắp Solar đang ngày càng trở nên phổ biến này. Trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về chúng và lý do tại sao kiểu nail này tốt hơn so với các loại khác.

mong-dap-solar

Có được bộ móng tay xinh đẹp, được bảo vệ tốt là tài sản quý giá của nhiều phụ nữ. Ngoài việc phải dũa và làm sạch thường xuyên thì nhiều phụ nữ thích thử nghiệm với dạng móng tay nhân tạo. Móng tay nhân tạo với nhiều hình dạng, màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp móng chúng ta trông thật đẹp và tao nhã. Vật liệu phổ biến để tạo nên chúng là bột đắp acrylic và gel đắp móng. Thực tế ứng dụng Solar Nails sẽ giúp bạn có kiểu móng Pháp, các chuyên gia nói rằng có rất nhiều lợi thế khác khi sử dụng kiểu này so với các loại khác.

Thông tin về Solar Nails

(Nguồn ảnh: nailartmag.com)

Đây là một loại nail acrylic và trên thực tế nó là một thương hiệu của bột đắp acrylic được sản xuất bởi Creative Nail Design. Điểm khác biệt duy nhất ở đây là Solar Nails có màu hồng và trắng, trông giống như mẫu nail kiểu Pháp. Tuy nhiên, mặc dù chúng là acrylic nhưng chúng ở cấp cao hơn so với acrylic thông thường và do đó có một số lợi ích bổ sung được đề cập dưới đây.

Không phải chỉ giúp nối dài móng

mau-mong-phap

Ưu điểm đầu tiên của mẫu nail này dạng này không phải là về phần kéo dài như được đắp bột thông thường. Nói cách khác, acrylic đơn giản là nối dài. Với những loại kéo dài này có thể gây ra thiệt hại cho móng tay tự nhiên nếu sử dụng trong một thời gian dài. Mặt khác, chúng thực sự gắn vào móng tay thật để duy trì độ cứng cáp, sáng bóng. Quá trình đắp móng được thực hiện theo hai bước. Đầu tiên, móng thật phải được làm sạch và đắp bột màu trắng lên trên toàn bộ móng. Sau đó, bột đắp hồng được đặt trên màu trắng, nhưng chỉ trên phần mặt móng tay phía trong.

Xem thêm: Kết Hợp Nail Nhật Đáng Yêu Trên Móng Đắp Bột

Chỉnh sửa nail Solar

mau-mong

Phụ nữ đắp gel hay acrylic phải đi đến tiệm sau 2 tuần để thay chúng. Nếu bạn đang sử dụng kiểu Solar thì điều này có thể tránh được. Với những loạinhư thế này, bạn không cần phải thay thế toàn bộ móng. Thay vào đó, bạn chỉ phải tu sửa lại chúng mỗi 3 tuần. Do đó, dù chi phí của kiểu Solar cao hơn so với những loại nail đắp khác nhưng so ra chúng cũng có giá cả phải chăng vì chi phí duy trì, sửa lại của chúng thấp hơn so với nhiều loại khác.

Phơi nắng

nail

Những người đắp gel hay acrylic cần tránh tắm nắng vì các tia UV có xu hướng gây hư hại cho kiểu nail này. Và chúng ta có thể thấy rằng những mẫu nail đó mất đi sự sáng bóng và trở nên vàng hơn khi tiếp xúc với tia UV trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bạn không cần phải suy nghĩ về điều này khi sử dụng Solar Nails. Bởi vì chúng không có xu hướng chuyển sang màu vàng.

Độ cứng cáp

solar-nails

Hầu hết những móng tay nhân tạo không phải rất cứng cáp và bất kỳ áp lực nhẹ nào cũng có thể làm cho chúng bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về điều này trong khi sử dụng kiểu Solar Nails. Bởi vì khi sử dụng kiểu này, móng tay tự nhiên của bạn sẽ cứng cáp hơn và bền hơn. Một trong những lý do cho điều này là chúng được làm bằng vật liệu chất lượng cao có thể kéo dài trong một thời gian dài. Mặc dù quá trình đắp dạng này mất nhiều thời gian nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về việc nứt vỡ chúng trong khi sử dụng.

Quy trình tháo Solar Nails

Cách tốt nhất để tháo bỏ chúng là nhờ chuyên gia làm tại tiệm nail giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian đến tiệm, bạn cũng có thể tháo Solar Nails tại nhà. Việc tháo chúng rất cần sự kiên nhẫn. Đầu tiên, bạn phải ngâm móng trong axeton tinh khiết khoảng 25 – 30 phút, sau đó hãy cạo nhẹ hai bên để tháo. Bạn không nên sử dụng nhiều lực khi làm việc này để tránh gây tổn thương cho móng thật của bạn.

Ngoài những liệt kê ở trên, một lợi ích khác của mẫu nail đắp Solar là bạn không nhất thiết phải sử dụng sơn móng tay trên loại móng này như những kiểu nhân tạo khác. Ngoài ra, chúng không bị mất độ sáng bóng sau khi sử dụng liên tục. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy những kiểu thời trang móng thú vị thì hãy thử chúng để tạo cho  đôi tay của mình thật xinh đẹp, tuyệt vời.

Xem thêm: Cách Tháo Nail Đắp Bột Acrylic Tại Nhà

(Nguồn: nailartmag.com)