Những mẫu nail ren nghệ thuật

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 8/12/14

Những mẫu nail ren nghệ thuật tuy không còn xa lạ đối với chúng ta, nhưng để sở hữu bộ ren nail đúng nghĩa, không phải ai cũng biết cách. Ren nail cũng đa dạng và phong phú như mọi phong cách và họa tiết nail khác.

Móng ren nghệ thuật và thời thượng

mẫu nail

Bạn có thể phối kết hợp ren màu sắc khác nhau trên từng mẫu móng, từ sắc màu pastel đến các gam màu trung tính hay màu sắc tươi sáng khác. Đây còn là nghệ thuật nail được các nàng dâu ưa thích bởi chúng rất hợp với bộ xiêm y ngày cưới.

fall_winter_2014_2015_nail_polish_trends_lace_nails (Copy)

Bạn có thể sử dụng kỹ năng vẽ nail của mình để trải nghiệm với rất nhiều mẫu nail ren khác nhau hoặc có thể tới salon nail yêu thích, không chỉ dành riêng cho các nàng dâu – bạn có thể ‘khoác’ lên những chiếc móng xinh mẫu nail ren thời thượng nhất kết hợp cùng bộ dầm dự tiệc hoặc ngay cả phong cách thời trang đời thường…

French-Crystal-Bridal-fake-font-b-nails-b-font-tips-lace-decorated-font-b-designer-b (Copy)

Ren là tượng trưng cho sự lãng mạn và nữ tính – bạn có thể làm nổi bật sự lãng mạn và nữ tính của mình nhờ các mẫu nail ren. Không chỉ có thế, rất nhiều mẫu nail ren còn mang vẻ đẹp huyền bí, khợi gợi ý muốn khám phá… và không thể không hợp với những cô nàng thích phiêu lưu.

Hot-sale-font-b-lace-b-font-3d-false-font-b-nails-b-font-tips-pearl (Copy)

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp theo kiểu “mix & match” các họa tiết khác hay các loại phụ kiện trang trí khác cùng ren nail như những hạt pha lê hay những biểu tượng thời trang khác. Với ren nail, bạn có thể mua miếng dán ren có sẵn ngoài tiệm (dán lên các móng khi đã làm sạch móng, phủ base coat…) và cắt khéo léo để miếng dán bám chặt như thật mà không bị bong. Hoặc thực hiện các kiểu vẽ móng khéo léo như ren thật trên móng… điều này tùy thuộc vào phong cách và sở thích cũng như kỹ năng về nghề nail của bạn.

lace-acrylic-nails (Copy)

flannel-lace-nail-art-2 (Copy)

bridal close up (Copy)

lace-nails-630x429 (Copy)

Hãy chuẩn bị bộ dụng cụ nail và chọn lựa các mẫu nail giới thiệu trong bài viết để thử trải nghiệm nhé. Đầu tiên, cắt móng theo hình dạng mong muốn, làm sạch móng, chăm sóc móng và dưỡng lớp biểu bì cũng như cả bàn tay, sau đó, chọn base và top coat chất lượng – bắt đầu ‘hành trình tìm kiếm’ móng đẹp với ren.

Nguồn: internet