Những mẫu móng water marble nghệ thuật

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 28/10/14

Những mẫu móng water marble là một trong những kiểu vẽ móng đòi hỏi kỹ thuật khắt khe nhất, nhưng cũng là kiểu vẽ mang lại kết quả bất ngờ và thú vị nhất.

mẫu móng

Khám phá những mẫu móng water marble nghệ thuật

mẫu móng

Đối với những ai chưa biết, các mẫu móng water marble được làm từ ít nhất 2 lọ nước sơn màu sắc khác nhau, ly nước (nhiệt độ phòng, không quá lạnh và không quá nóng) và tăm vẽ hoặc dụng cụ vẽ chấm bi. Nhưng trước khi bắt đầu vẽ, bạn nên chọn các loại màu sắc kết hợp yêu thích và tìm loại nước sơn nổi trên bề mặt nước vì không phải loại sơn nào cũng có tính chất này.

mẫu móng

Nhỏ các giọt sơn màu sắc bạn muốn tạo hiệu ứng water marble và sử dụng tăm vẽ để tạo ra các đường xoáy huyền ảo, sau đó, nhúng móng tay của mình vào để nước sơn bám dính vào bề mặt móng ta đã có 1 mẫu móng thật đẹp

móng

Người ta có thể tạo ra vô vàn kiểu water marble khác nhau bằng cách sử dụng kết hợp nhiều loại màu sắc khác và cách kết hợp các họa tiết khác nhau.

mẫu móng

mẫu móng

mẫu móng

mẫu móng

móng

url (Copy)

móng

water-marble-nail-art-sally-hansen-thinking-of-blue-dive-deeper-china-glaze-white-on-tempest-no7-sparkling-silver (Copy)

Bằng sự sáng tạo và đôi bàn tay thích trải nghiệm, các bạn sẽ sở hữu mẫu móng thú vị này ngay tại nhà, không cần phải tốn chi phí tới salon nail đâu nhé!. Với những bạn chưa từng vẽ móng, chắc chắn bạn sẽ thấy luyến tiếc sao mình không trải nghiệm sớm hơn với mẫu móng nghệ thuật này.

Nguồn: Internet