Những Mẫu Nail Độc Đáo & Sáng Tạo Cho Bạn Gái Trẻ

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 25/05/15

Ngày nay, thời trang nail đang được các bạn gái đặc biệt quan tâm. Việc phối áo quần với các kiểu nail được chăm chút rất kỹ. Những mẫu nail mới lạ, độc đáo và có tính sáng tạo sẽ dễ thu hút các bạn trẻ. Dưới đây là một số kiểu nail giành riêng cho các bạn trẻ với nhiều phong cách khác nhau.

Nail Họa Tiết Thổ Cẩm Mang Phong Cách Cá Tính

Họa tiết thổ cẩm là những họa tiết được các tín đồ thời trang ưa chuộng. Những cô nàng nào muốn phá cách, muốn thay đổi mình mang nét cá tính thì hãy lựa chọn kiểu nail này.

Thời Trang Nail Thời Trang Nail Thời Trang Nail An-tuong-mau-ve-mong-tay-tho-cam-moi-la5

Nail Họa Tiết Ren Nhẹ Nhàng

Họa tiết ren đặc biệt giành riêng cho những cô nàng thích sự dịu ngọt, nhẹ nhàng. Với những mẫu ren lạ mắt mang lại cho bạn gái sự trẻ trung và nữ tính. Mẫu nail họa tiết ren còn đặc biệt phù hợp cho các cô dâu trong ngày cưới.

mau-nail-ve-hoa-tiet-doc-dao-va-sang-tao-danh-cho-ban-gai-6 nail-ren-cho-co-dau-dieu-da-2 nhung-mau-nail-cho-co-dau-12-13

Nail Họa tiết hình Học

Nail họa tiết hình học đẹp là những mẫu nail được vẽ dựa theo những hình ảnh hình học như đường thẳng song song, hình tam giác, vòng tròn… mang sắc màu cá tính cho các cô nàng thích phá cách.

600_nailPastelto1_thumb thời trang nail Thời Trang Nail

Thời Trang Nail Hở

Với phong cách độc đáo, cá tính, space nail giúp bạn gái tạo được sức thu hút đến bất ngờ.

black_flag thời trang nail Thời Trang Nail Retro-Nail-Designs-Ideas-2015-for-Girls-all-fashion-hug.com-38

Nguồn: internet

Trên đây là những họa tiết nail độc đáo và sáng tạo, thu hút mọi ánh nhìn của bạn trẻ. Với mỗi loại họa tiết,sẽ có nhiều kiểu nail độc đáo giành cho bạn. Hãy khám phá thời trang nail qua những mẫu nail với những họa tiết trên nhé!