Kết Hợp Màu Sơn Móng Tay Và Móng Chân Nên Thử!

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 9/05/18

Sự kết hợp hoàn hảo trong màu sơn móng tay và sơn móng chân sẽ giúp bạn xinh đẹp và lôi cuốn hơn. Nhưng để chọn màu sắc thích hợp thì không dễ . Vì vậy, bạn hãy thử một số lựa chọn tuyệt vời được đưa ra trong bài viết.

Không chỉ là về màu sắc sơn móng tay!

Ánh kim lung linh, ánh kim siêu nhỏ, kim tuyến siêu nhỏ, kim tuyến, bóng mờ, sáng bóng, sơn có ánh kim tuyến kết hợp, màu đục, màu trong, tạo vết nứt, từ tính,… là các loại sơn móng tay khác nhau. Vì vậy, cùng với kết hợp màu sắc, bạn còn có nhiều lựa chọn về kết cấu của chúng.

Chọn một màu để làm móng luôn là nhiệm vụ cần cân nhắc kĩ. Đôi khi bạn trong tâm trạng cần sơn màu đỏ gợi cảm, trong khi vào lúc khác, bạn lại muốn màu sắc tinh tế như màu nude. Sau đó, một lần nữa bạn phải chọn màu nước sơn cho móng chân. Và nhiều lần sau khi bạn đã sơn móng tay màu này nhưng bạn lại cảm thấy thích một màu sắc khác.

Click để xem sản phẩm: sơn móng tay

Vì vậy, để giúp cho việc làm móng dễ dàng hơn một chút và để cung cấp cho bạn một số ý tưởng kết hợp thú vị, chúng tôi đã biên soạn một số lựa chọn kết hợp màu móng trong bài Buzzle này. Tất nhiên chọn một trong những mẫu liệt kê dưới đây có thể có chút khó khăn cho bạn, nhưng không phải lo lắng; những sự kết hợp dưới đây sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi!

Kết hợp màu sơn móng tay và móng chân

Bạn không cần phải sử dụng cùng một loại nước sơn trên móng tay và chân của bạn nữa. Tại sao phải làm như vậy khi bạn có thể có nhiều lựa chọn khác nữa! Tạo độ tương phản sẽ tốt hơn trong sự kết hợp những màu sắc móng. Màu tối hơn sẽ hoạt động tốt hơn trên móng chân, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải tuân thủ các quy tắc. Khi chơi đùa với màu sắc và kết cấu, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về nét đẹp bất ngờ của những sự kết hợp này.

son-mong-tay

Sự tinh tế của màu sơn nude cân bằng với màu đỏ đầy nổi bật

son-mong-tay

Màu cam là màu dễ thu hút ánh nhìn, ghép nó với sơn móng tay màu đen hoặc màu nude.

son-mong-tay

Hai màu sơn móng đậm có thể trông đẹp hơn khi kết hợp với nhau, và cặp đôi này tiếp tục chứng minh điều đó!

mau-mong

Màu hồng sáng làm cho móng chân nổi bật lên, trong khi màu xám giúp cân bằng màu sắc.

son-mong-tay

Sơn móng tay màu vàng kim là xu hướng hiện nay. Khi kết hợp màu nâu kim loại sẽ cho ra cái nhìn tươi vui.

son-mong-tay

Màu xanh hải quân và màu đỏ san hô sẽ trông rất tuyệt vời khi ở cạnh nhau. Độ tương phản của chúng giúp làm nổi bật thêm móng tay của bạn.

son-mong-tay

Màu hồng là một trong những lựa chọn màu sắc an toàn nhất cho móng tay. Màu bạc sẽ giúp tăng thêm vẻ hào nhoáng cho móng.

kieu-mong

Màu xanh biển và màu cam, chúng bổ sung và thích hợp với nhau, đặc biệt là màu xanh biển.

kieu-mong

Đây là một sự kết hợp sang trọng và thanh lịch, tạo nên vẻ ngoài nổi bật cho bạn.

Ý tưởng và cảm hứng cho mẫu móng

Nếu làm móng kiểu Pháp hoặc vẽ móng nghệ thuật, bạn nên phối hợp giữa móng tay và móng chân. Nó sẽ mang lại cảm giác tinh tế hơn. Ngay cả khi chọn vẽ móng nghệ thuật, tốt hơn là giữ màu cơ bản của chúng giống nhau hoặc ít nhất là phối hợp với nhau.

kieu-mong

Nếu bạn muốn có bộ móng sang trọng và quý phái thì lựa chọn tốt nhất là làm móng tay và móng chân theo kiểu Pháp.

kieu-mong

Bạn có thể thêm các yếu tố khác hoặc thêm một ít màu sắc để làm cho mẫu móng của mình thêm nổi bật.

kieu-mong

Đỏ! Không có gì có thể phù hợp với sự quyến rũ hơn sơn móng tay màu đỏ. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn màu sơn hợp với móng tay của bạn.

Click để xem sản phẩm: sơn móng tay

kieu-mong

Màu đỏ và nâu hoặc đỏ và đen là một cặp đôi cổ điển và bạn sẽ không bao giờ có thể sai lầm với nó.

kieu-mong

Màu son san hô và màu móng tay san hô sẽ không bao giờ là lỗi thời. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ mẫu móng đơn giản thì hãy làm cho chúng nổi bật với màu sắc này.

kieu-mong

Làm mẫu móng đơn giản kiểu Pháp sẽ giúp bạn trông hợp thời trang và sang trọng, với một ít nét vẽ nghệ thuật.

kieu-mong

Thêm một chút màu sắc cho kiểu móng Pháp thông thường; màu sắc tươi sáng hoặc rực rỡ, mọi thứ đều sẽ tốt hơn với các mẫu của Pháp!

kieu-mong

Chúng ta sẽ không bao giờ có đủ màu hồng và xanh. Vì vậy, sơn móng tay của bạn với sự kết hợp đáng tin cậy này, bất cứ lúc nào!

kieu-mong

Bạn không thể quyết định được? Vậy hãy sơn nhiều màu như bạn muốn! Thêm màu sắc sẽ đem sự vui tươi đến cho móng tay. Nhưng có một màu sắc cũng sẽ làm cho móng tay của bạn trông sang trọng hơn.

kieu-mong

Màu vàng và màu cam, tươi sáng và đầy nắng, ngay lập tức sẽ làm cho móng tay của bạn trông quyến rũ và tuyệt đẹp. Chỉ cần nhìn vào là đủ để cổ vũ cho bất cứ ai, phải không?

Xem thêm: Top Các Mẫu Móng Chân Kiểu Pháp Hot Nhất

Xem thêm: Top 10 Mẫu Móng Đen – Trắng

Bạn có thể kết hợp màu sắc vô hạn với nhau. Hãy thử những kiểu kết hợp ở trên đây và nhiều hơn thế nữa! Và đừng quên chia sẻ với chúng tôi những sự kết hợp màu sơn móng tay và móng chân nhé.

(Nguồn: nailartmag.com)