Mẫu Nail Thiết Kế Dành Cho Móng Chân

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 24/07/18

Khi bạn đắm mình trong vô số những mẫu nail dành cho móng tay thì bạn cũng nên chăm chút cho những móng chân xinh của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế móng chân đầy sáng tạo và thanh lịch có thể thỏa mãn xu hướng thời trang của bạn.

 
Đi trước xu hướng
Mẫu móng chân nghệ thuật phù hợp với những thiết kế trên giày bạn đang mang là một ý tưởng hay, bạn cần tăng cường nhiều ý tưởng mới vào những mẫu nghệ thuật của mình.

 
Trong khi móng tay tạo kiểu nổi và vẽ thiết kế lên móng luôn luôn được yêu thích trong thế giới thời trang, móng chân được thiết kế đã trở nên quá phổ biến trong xu hướng gần đây. Mặc dù móng chân của bạn luôn ở tình trạng có độ dài ngắn hơn nhưng những mẫu nail đẹp mắt sẽ làm đôi chân bạn trông sạch sẽ và thật tuyệt vời. Hơn nữa, không giống những quan điểm sai lầm phổ biến, các mẫu thiết kế này thật sự khá dễ làm. Với một loạt các màu sơn móng tay và sơn acrylic có sẵn trên thị trường thì việc tạo ra các thiết kế đáng chú ý trên móng chân của bạn là điều dễ dàng. Từ những thiết kế hình hoa đầy màu sắc đến những ý tưởng mẫu nail kiểu Pháp hoàn hảo, chúng là một số ý tưởng thiết kế tuyệt vời.

Xem thêm: Những Mẫu Nail Độc Đáo & Sáng Tạo Cho Bạn Gái Trẻ (http://nailzone.vn/thoi-trang-nail/nhung-mau-nail-doc-dao-sang-tao-cho-ban-gai-tre/)
Mẫu nail dành cho móng chân

Mẫu thiết kế hoa

  
Đơn giản nhất và linh hoạt nhất trong tất cả các mẫu nail thiết kế đó là hình ảnh hoa đầy tươi sáng, nhiều sắc màu tạo nên bộ móng chân xinh tươi. Sử dụng các màu sáng như cam, xanh biển và / hoặc đỏ để tạo ra các thiết kế hoa tuyệt đẹp trên chân bạn. Để tạo ra mẫu nail hình hoa đẹp, hãy sơn một lớp base coat lên móng, sau đó sơn một lớp nền màu tím sáng (ví dụ). Sử dụng cọ hoa văn và nước sơn móng tay màu trắng để vẽ hoa lily ở giữa móng chân. Bây giờ sử dụng cọ vẽ nét màu vàng để vẽ hoa rải rác xung quanh lily. Thêm một ít điểm màu vàng kim lên mẫu và sơn top coat lên trên cùng để tạo độ bóng. Kiểu móng Pháp với hoa đính đá nhỏ cũng là một ý tưởng tốt cho mẫu móng chân của bạn.

Mẫu nail ValentineĐể vẽ mẫu thiết kế trái tim dễ thương trên móng chân bạn, trước tiên sơn màu trắng làm nền. Sau khi sơn khô, sử dụng cọ vẽ hoa văn nhúng vào sơn màu đỏ và vẽ trái tim nhỏ rồi tô màu cho chúng. Để sơn khô và phủ lớp top coat bảo vệ móng. Thay vì vẽ trái tim, bạn có thể vẽ hoa hồng đỏ tươi trên nền hồng sẽ giúp bạn tạo nên mẫu nail giành cho ngày đặc biệt.

Tỏa sáng với đá lấp lánhĐây là một thiết kế đơn giản, dễ làm và tạo sự thanh lịch, đẹp mắt cho móng. Tất cả những gì bạn cần là base coat, sơn móng tay màu vàng (hoặc bất kỳ màu sơn nào khác), top coat và đá đính lấp lánh. Trước tiên, sơn một lớp base coat lên và để khô, sau đó hãy sơn màu. Bây giờ, bạn hãy đính một viên đá vào mỗi góc của móng chân và sơn một lớp top coat. Sau đó, đính thêm 5 viên đá nhỏ hơn xung quanh viên đá lúc đầu trên ngón cái và quét lớp top coat lên cuối cùng.

Mẫu nail theo hơi hướng PhápMột màu sơn trung tính hoặc màu tự nhiên trên móng tay có kiểu đặc trưng Pháp là phần đầu ngón chân sẽ được sơn một dải màu trắng, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bạn. Bạn có thể sử dụng đá đính và hình dán để tạo thêm một số mẫu nail cho đôi chân bạn. Dùng keo dán những viên đá lấp lánh để làm nên mẫu thiết kế đẹp, đồng thời bạn có thể vẽ thêm hoa sau khi đã hoàn thành kiểu móng Pháp.


Ngoài những mẫu nail này, bạn có thể sử dụng một số mẫu thiết kế động vật đáng yêu, kiểu dáng dành cho đám cưới hay chủ đề về biển,… Cho dù đó là mẫu nail hoang dã, cá tính, tươi vui hay thanh lịch thì điều cơ bản mà bạn cần lưu ý là giữ cho móng chân sạch sẽ và được cắt tỉa cẩn thận trước khi làm bất kì mẫu móng nào. Không có gì đẹp hơn khi những mẫu thiết kế thanh lịch được làm trên những móng chân sạch đẹp. Nếu mẫu thiết kế không làm được trên móng tự nhiên của bạn thì bạn có thể đắp móng để tạo ra những mẫu nail hoàn hảo tại nhà.

(Nguồn: nailartmag.com)

Xem thêm: Những Mẫu Nail Đặc Biệt Lấy Cảm Hứng Từ Sàn Diễn Thời Trang (http://nailzone.vn/thoi-trang-nail/nhung-mau-nail-dac-biet-lay-cam-hung-tu-san-dien-thoi-trang/)

https://nailartmag.com/toenail-designs