Thiết Kế Một Bộ Móng Tay Hợp Thời Trang – Điều Mà Tất Cả Các Cô Gái Yêu Thích

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 14/11/18

 

(Nguồn ảnh: nailartmag.com)

thie-ke-mau-mong

Nếu bạn cảm thấy những bộ móng với nước sơn màu đơn sắc đã trở nên quá nhàm chán, bài viết này sẽ giúp bạn  có thêm nững ý tưởng độc đáo cho những mẫu móng thật đặc biệt phù hợp với mọi dịp.

thie-ke-mau-mong-hơp-thoi-trang

Sơn móng tay thực sự mê hoặc mọi cô gái ngay từ khi còn là những cô bé tiểu học. Nhưng, các bé gái chỉ thường hay sơn móng tay lén lút để thỏa mãn sự tò mò. Lớp trang điểm chưa thể hoàn thiện nếu móng tay chưa được chăm sóc và khoác trên mình những mẫu móng độc đáo và có lẽ chỉ có phụ nữ mới có quyền tự do để trang trí cho móng tay của mình.

thie-ke-mau-mong-hơp-thoi-trang

Chúng ta thường đánh giá thấp sự sáng tạo của mình khi nói đến thiết kế,và hầu hết đều tìm đến một tiệm salon nào đó để chăm sóc và vẽ móng. Tuy nhiên, tìm đến một chuyên gia thực sự không cần thiết cho những thiết kế này. Trong thực tế, với sự giúp đỡ của một số dụng cụ, đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ngay cả ở nhà.

Ý tưởng độc đáo

Tương phản

Mẫu móng này phù hợp với tất cả loại móng tay, và ấn tượng hơn nếu bạn sở hữu một bộ móng với những chiếc móng dài. Với sự giúp đỡ của móng tay giả, bất cứ ai cũng có thể có móng tay dài, chỉ trong vài phút. Phù hợp với ý tưởng là để vẽ với hai sắc thái khác nhau của sơn móng tay.

Xem thêm: Đắp Móng Bột Tại Nhà Không Khó Như Bạn Nghĩ

Đầu tiên, sơn lớp sơn nền với màu trung tính như  vàng hoặc hồng và chỉ sơn phần dưới (phần bên dưới đầu được gọi là mặt dưới). Đối với đầu móng, sử dụng một màu sắc tương phản. Ví dụ, nếu bạn vẽ màu bạc bên dưới, bạn có thể sơn đầu móng màu đen.

Bạn cũng có thể sử dụng một kiểu tương phản khác. Ví dụ, sơn nền móng màu trung tính, và sau đó dùng cọ vẽ, vẽ những đường gạch dài lên móng và nên sử dụng màu tối bạn nhé. Bạn có thể thử các màu kim loại nếu muốn chúng luôn nổi bật.

Ngày lễ tình yêu

thie-ke-mau-mong

Khi Valentine đã rất gần, còn gì tuyệt vời hơn nkhi có một mẫu móng với thiết kế và màu sắc lãn mạn. Cách làm không quá phức tạp, giống như sự tương phản, bạn cần hai màu sơn khác nhau, trong đó có màu đỏ.

Nhìn chung, màu đỏ có thể sử dụng để sơn móng hoặc sử dụng  cho thiết kế tương phản. Tông màu chủ đạo của Valentine là đỏ, vì vậy màu đỏ vô cùng phù hợp cho thiết kế này. Khi một màu quá tối, thì một màu khác phải sáng hoặc là màu trung tính.

thie-ke-mau-mong-hơp-thoi-trang

Trước tiên, sơn màu nền bóng sáng trên toàn bộ móng tay và sau đó sử dụng cọ vẽ  màu đỏ vẽ một vài trái tim nhỏ trên đó. Rất đơn giản cho điều đó, bạn chỉ cần vẽ hai dấu phẩy đảo ngược với đầu tròn. Bạn cũng có thể trang trí chúng với đá pha lê.

Dựa trên chủ đề

Thiết kế dựa trên chủ đề là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đang đi dự tiệc. Phổ biến nhất là chủ đề biển. Bạn có thể thử những họa tiết như biển và sóng trên móng tay. Nghe có vẻ khó, nhưng nó thực sự khá đơn giản. Vật dụng cần thiết là sơn móng màu xanh đậm.

Bạn cũng có thể vẽ những bông hoa và cánh hoa giống như bạn đã từng vẽ khi còn học mẫu giáo vậy.

Một trong những thiết kế yêu thích của khá nhiều người là chủ đề biển. Để tạo những họa tiết này, vẽ trên móng những dải màu hồng,  màu trắng và trang trí bằng đá màu kem.

Phong cách hiện đại

thie-ke-mau-mong

Nếu bạn muốn thử một số thiết kế rực rỡ ở nhà, hãy trộn hai hay ba màu khác nhau với nước. Trộn chúng với một cây tăm: xoáy, chỉ lên hoặc xuống.

thie-ke-mau-mong-hơp-thoi-trang

Nếu bạn đang suy nghĩ về làm thế nào để vẽ những mẫu móng này, bạn không cần phải lo lắng vì có rất nhiều sản phẩm như cọ vẽ, hay những dụng cụ vẽ móng giúp chúng ta thực hiện ý tưởng của mình một cách dễ dàng. Vì vậy, hãy thử thêm một số sáng tạo của bạn vào các ý tưởng nói trên và tự mình tạo nên những mẫu móng hoàn toàn mới nhé.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo Kiểu Cho Móng Tay Tại Nhà

(Nguồn: nailartmag.com)