Thiết Kế Móng Tay Bằng Acrylic Thật Sáng Tạo Và Dễ Dàng

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 15/09/18

mong-dap

Với sự phát triển của móng đắp Acrylic, móng tay đẹp, dài và được nuôi dưỡng tốt không còn phải là một điều quá khó khăn và chiếm nhiều thời gian đối với phụ nữ. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế móng tay Acrylic sáng tạo để tô điểm cho bàn tay của bạn.

mong-dap-Acrylic

Móng tay dài và đẹp đôi khi là một giấc mơ xa vời đối với phụ nữ. Bạn cố gắng cắt sửa móng tay nhưng có vẻ như chúng không thể phát triển ở cùng một chiều dài thống nhất. Từ đó, dường như những cố gắng trong việc giữ móng dài đẹp đã trở nên vô ích. 

mong-Acrylic

Bạn đột nhiên nhận ra mình thường xuyên cắn móng tay, có thể do căng thẳng, cũng có thể đó là một phản xạ không điều kiện mà bạn làm theo thói quen. Thật là may mắn, những salon nail luôn có một giải pháp cho những phụ nữ phải đối mặt với vấn đề do cắn móng tay hoặc khi móng của bạn yếu hoặc giòn.

Móng tay Acrylic luôn là giải pháp hoàn hảo cho những phụ nữ muốn móng tay của mình dài trong nháy mắt. Với móng tay này, bạn không phải lo lắng hay mất quá nhiều thời gian chăm sóc nhưng móng của bạn vẫn phát triển một cách tự nhiên.

Vẻ đẹp của móng một phần cũng nằm trong chiều dài của móng, kèm theo là những thiết kế đẹp được vẽ trên bề mặt. Những thiết kế móng tay nghệ thuật thường từ cơ bản đến sôi nổi và kỳ lạ.

Móng tay Acrylic là gì?

mong-dap-Acrylic

Móng tay Acrylic được biết đến là loại móng tay nhân tạo rất bền. Chúng được dán vào móng tay tự nhiên của bạn. Hơn nữa, chúng  có những tác dụng mà có thể bạn sẽ cảm thấy rất cuốn hút.

Móng tay Acrylic được thực hiện tại nhiều salon hoặc thậm chí bạn cũng có thể thực hiện chúng tại nhà với một loại keo đặc biệt thường được sử dụng riêng cho loại móng này. Sau đó bạn có thể sơn móng, vẽ móng và thiết kế những mẫu móng theo sáng tạo của mình. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện một cách cẩn thận. Hơn nữa, chăm sóc móng tay tự nhiên của mình là rất quan trọng khi bạn quyết định lựa chọn những thiết kế nhân tạo này.

Một số ý tưởng thiết kế

Niềm đam mê hoa

Đầu tiên, bạn hãy sơn màu đỏ tươi và đợi cho lớp sơn khô. Sau đó, vẽ hình trái tim dạng lộn xộn bằng sơn trắng, điều này sẽ tạo thành hình dạng của đầu hoa. Vẽ một chiếc lá và thân cây màu xanh lá cây, để cho dòng cọ chảy tự nhiên, khi sơn đã khô, sử dụng một dòng màu vàng ở rìa của lá để làm nổi bật, bạn có thể điểm thêm ánh vàng bên cạnh.

Chủ đề giáng sinh

mong-dap

Đối với thiết kế này, bạn có thể sử dụng làm những mẫu móng tay cơ bản của Pháp. Sơn nền móng màu nhạt ( ví dụ màu hồng) và đầu móng tay sơn màu trắng.

Khi sơn đã khô, sử dụng sơn bạc để vẽ một số đường xoáy sáng tạo trên bề mặt. Bạn có thể thêm các chấm nhỏ ở giữa bằng một chiếc bàn chải nhỏ, sử dụng sơn móng tay màu xanh để vẽ các ngôi sao nhỏ.

mong-dap-Acrylic

Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng tương phản nổi bật, bạn có thể lựa chọn màu đỏ bóng và màu xanh lá cây cho một buổi tiệc hoàn hảo.

Nghệ thuật vẽ cá

Sử dụng một màu xanh đậm bóng cho móng, sau khi lớp sơn đã khô, dùng bàn chải nhỏ để vẽ một giọt nước lớn trên nền móng. Cách điệu phần cuối của hình dạng giọt nước để tạo thành đuôi của con cá. Điểm màu cam tươi sáng cho cá.

Sau khi khô, bạn thêm một vệt màu vàng bên trong màu cam ở giữa và phần dưới cùng. Sử dụng bàn chải  để thay đổi các hình dạng như bạn mong muốn. Bạn thậm chí có thể kết hợp màu sắc về phía bên ngoài để tạo thành các vây. Vẽ hai đường mỏng cho râu và một chấm trong bóng màu trắng cho mắt.

mong-dap-Acrylic

Nếu bạn muốn mẫu móng trông sống động hơn, bạn có thể thêm một số vệt màu trắng trên nền màu xanh để nó trông giống như nước, để mẫu đậm nét hơn, hãy sử dụng sơn móng tay màu đen và phác thảo cơ thể và mắt của cá.

Thần tình yêu

Sơn một lớp sơn móng tay màu trắng mỏng trên nền móng, khi sơn đã khô, sơn thêm một lớp màu hồng nhạt lên trên. Sau đó, sơn một lớp sơn màu tối hơn trên đầu và phần dưới của móng tay. Điều này sẽ tạo hiệu ứng tô bóng.

Vẽ một chiếc mũi tên màu đỏ, bạn có thể sử dụng bất kỳ tư liệu, hình ảnh và clip để tìm những phác thảo về Thần tình yêu. Những hình ảnh này sẽ giúp bạn tham khảo và vẽ lại lên trên móng tay. Các Thần tình yêu với mũi tên và đầu mũi tên là trái tim màu đỏ, vì vậy đừng quên vẽ trái tim ở góc của móng nhé!

Bạn có thể thêm kim tuyến long lanh, ren, hoặc lá cho móng tay để làm nổi bật chúng. Đừng dập khuôn theo bất kỳ quy tắc nào, hãy dùng sự sáng tạo của bạn, tạo nên những mẫu móng khiến mọi người phải trầm trồ nhé!

(Nguồn: nailartmag.com)