Vẽ Móng Tay Dễ Dàng Bằng Băng Dính Vàng Tuyệt Đẹp

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 20/05/21

Bạn muốn có một bộ móng tay nghệ thuật sắc sảo để phù hợp với phong cách thời trang của mình? Vậy thì bạn sẽ thích hướng dẫn vẽ móng tay tia chớp vàng bằng băng dính tuyệt đẹp sau đây!

nailzone-ve-mong-tay-bang-bang-dinh-vang-1ab

Việc sơn các đường thẳng trên móng có thể làm khó cho bạn, đặc biệt nếu bạn bị run tay. Họa tiết dích dắc cũng sẽ là một cơn đau đầu! Giải pháp tốt nhất cho điều này? Một cuộn băng! Bạn sẽ ngạc nhiên về việc vẽ móng tay của mình khi có sự trợ giúp của băng keo đa chức năng đáng tin cậy.

Tự vẽ móng tay nghệ thuật bằng băng dính

Nghệ thuật móng tay kim loại đang là xu hướng ngày nay. Từ những người nổi tiếng đến các tín đồ làm đẹp thông thường cũng thích trào lưu này. Cá nhân tôi thích làm móng tay những kiểu này thường xuyên. Đôi khi, thật thú vị khi kết hợp các thiết kế với nhau, đặc biệt là bộ sưu tập các chất liệu lấp lánh như vàng và bạc.

Mẫu móng tay Chrome trông rất đẹp nhưng bạn cũng có thể sử dụng những lọ sơn bóng kim loại vàng, bạc hoặc nhiều màu khác được cất đã lâu trong tủ sơn của bạn.

Để có được một bộ móng sắc sảo không cần phải tốn kém hay phức tạp. Bạn không cần phải đến tiệm để có được một thiết kế móng kim loại thật bắt mắt. Hướng dẫn vẽ móng tay này sẽ giúp bạn cách làm bộ móng mới mẻ chỉ với một cuộn băng dính. Điều này cũng sẽ hoàn hảo với kỳ nghỉ của bạn!

Bạn đã sẵn sàng tạo ra một tia chớp vàng mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ đặc biệt nào ngoại trừ một cuộn băng dính? Chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé!

Những gì bạn cần chuẩn bị để vẽ móng tay tia chớp vàng bằng băng dính:

Nước sơn móng tay màu trắng

Nước sơn móng tay màu đen

Nước sơn móng tay màu vàng đồng

Sơn móng tay 3D màu hồng gold

Cây kéo

Xóa băng

Nước sơn Base Coat & Top Coat

Bước 1: Sơn lớp nền đầu tiên

Mẫu nail nghệ thuật của bạn luôn cần có một lớp sơn nền hoàn hảo. Điều này sẽ bảo vệ móng tay của bạn khỏi tác hại của hóa chất và giúp màu sơn của bạn nổi bật hơn. Phủ lớp sơn nền lên móng và đợi chúng khô trước khi bắt đầu sơn màu nền.

nailzone-ve-mong-tay-bang-bang-dinh-vang-2gb

Bước 2: Sơn nền có màu

Dùng nước sơn đen để sơn màu nền, bạn không cần phải phủ nhiều lớp tránh màu nền quá dày. Hãy đảm bảo sơn nền khô hoàn toàn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chuẩn bị băng dính

Khi móng tay của bạn đã khô, hãy cắt hai miếng băng dính thành một góc chéo. Chúng phải che được ít nhất một nửa móng tay của bạn. Chúng cũng không nhất thiết phải có cùng kích thước, và sẽ chồng lên nhau khi dán lên móng tay của bạn.

nailzone-ve-mong-tay-bang-bang-dinh-vang-3gh

Bước 4: Dán băng dính lên móng tay

Đặt một miếng băng dính trên móng tay theo tư thế nghiêng. Miếng còn lại nên chồng lên miếng băng đầu tiên nhưng đảm bảo rằng nó được đặt ở vị trí cao hơn một chút. Chúng sẽ trông giống như một mặt của tia sét.

Đảm bảo tất cả các cạnh keo dính đều trên móng để tránh bị lem khi bạn bắt đầu bước sơn móng tiếp theo.

Bước 5: Sơn Tia chớp vàng

Bây giờ băng dính của bạn đã chắc chắn, bạn có thể bắt đầu sơn móng tay bằng nước sơn màu vàng đồng ở nửa dưới của móng tay. Bạn có thể sơn lên trên băng vì chúng sẽ bị gỡ sau đó. Đảm bảo không để lại bất kỳ khoảng trống nào giữa băng để có đường liền mạch.

Thêm một lớp kim tuyến khác vào lớp sơn bóng vàng để làm cho móng lấp lánh hơn. Sau đó, từ từ gỡ băng dính để lộ một bên tia chớp vàng.

Bước 6: Sơn móng màu trắng

Chờ lớp sơn bóng vàng khô trước khi dán lại băng. Bạn có thể sử dụng miếng băng dính mới hoàn toàn hoặc lau sạch lớp sơn đã dính trên băng trước đó.

Đặt chúng ở cùng một vị trí nhưng thấp hơn nửa cm so với vị trí trước đó. Giữ chặt các cạnh để tránh bị lem trước khi sơn một lớp sơn bóng trắng cho phần rìa móng tay.

Bóc băng dính để lộ tia chớp vàng giữa hai lớp đánh bóng trắng và đen!

nailzone-ve-mong-tay-bang-bang-dinh-vang-4kj

Bước 7: Lớp sơn phủ

Sau khi bóc băng, bạn sẽ thấy tia chớp vàng ở giữa lớp sơn đen và trắng. Để giữ được lâu, hãy phủ một lớp sơn phủ nhanh khô! Điều này sẽ làm cho móng tay của bạn trông sáng bóng và thậm chí thu hút hơn!

Vậy là xong! Bạn không cần phải đến salon chuyên nghiệp để có được bộ móng tuyệt đẹp và sắc sảo! Bạn chỉ cần một số dụng cụ (cụ thể là một cuộn băng dính) để tạo nên một bộ móng tay nghệ thuật tuyệt vời của riêng bạn! Bạn cũng có thể chọn chỉ sơn một màu cho trên và dưới. Tia chớp sẽ thực sự nổi bật nếu bạn sơn phần dưới màu đen, thay vì màu trắng.

Hy vọng bạn thích hướng dẫn vẽ móng tay DIY (Do It Yourself) thú vị này. Chia sẻ với chúng tôi các thiết kế móng tay bằng băng dính của riêng bạn nhé!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Naildesigns)