Mẫu móng nghệ thuật mảng vàng đơn giản dành cho cô dâu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 13/04/21
nailzone-mong-tay-mang-vang-21322-a

Bạn đang tìm cho mình một mẫu móng tay cô dâu hiện đại? Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho lễ cưới nhỏ trong vườn hay buổi party lớn sau đó, mẫu móng tay mảng vàng luôn là một lựa chọn sang trọng. Và bạn muốn tự làm móng tay của riêng mình? Hãy sử dụng kỹ thuật cọ khô với lớp phủ bóng “chrome vàng” để có được mẫu móng tay cô dâu ánh vàng tinh tế!

nailzone-mong-tay-mang-vang-21322-b

Mặc dù móng tay mảng vàng rất đẹp nhưng nó đòi hỏi phải sử dụng foil nail và gel UV hoặc keo dán để cố định vị trí. Điều này dễ dàng tạo ra một mẫu móng tay đơn giản nhưng lạ mắt! Để tăng thêm độ sáng bóng cho những đường viền chrome trừu tượng, hãy phủ lên một lớp sơn bóng trong suốt sau khi lớp sơn phủ mờ đã khô. Vẻ ngoài quyến rũ này chắc chắn sẽ thêm phần lấp lánh cho các cô dâu!

nailzone-mong-tay-mang-vang-21322-c

Móng tay “chải” vàng

nailzone-mong-tay-mang-vang-21322-d

Cần chuẩn bị:

Sơn nền (Butter London Nail Foundation)

Sơn móng tay chrome vàng (Model’s Own Gold Chrome)

Hướng dẫn:

Bước 1: Làm sạch, dũa móng và sơn lớp nền sheer base coat mà bạn yêu thích.

Bước 2: Để khô trong năm phút và sơn một lớp sơn khác nếu bạn muốn tăng thêm độ mờ.

Bước 3: Lấy cọ ra khỏi lọ chrome vàng, chấm vài lần trên khăn giấy khô để loại bỏ lớp sơn bóng thừa. Sơn ở phía bên trái của móng tay để tạo hiệu ứng ‘cọ khô’ như hình minh họa. Cọ của bạn càng khô càng tốt, vì nhờ đó có thể sơn được nhiều ánh vàng hơn (thay vì lấy sơn quá nhiều cùng một lúc).

Bước 4: Tùy ý, sử dụng một chấm sơn bóng trong suốt trên móng tay để đính một chiếc charm nhỏ hình tròn ngẫu nhiên trên thiết kế móng tay của bạn, như hình minh họa. Bạn có thể tìm mua những chiếc đinh tán kim loại này trong các bộ dụng cụ làm đẹp cho móng trên mạng hoặc tại các cửa hàng làm đẹp.

Bước 5: Sử dụng một lớp sơn bóng mờ để hoàn thành thiết kế móng tay mảng vàng tinh tế!

Trên đây là hướng dẫn mẫu nail siêu xinh bạn có thể diện trong một buổi tiệc cưới, thậm chí nó cũng sẽ phù hợp trong bất cứ dịp nào. Bạn hãy thử nhé! Và đừng quên thường xuyên ghé thăm NailsVietNam để “bỏ túi” những xu hướng nail xịn xò nhất.

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus)