Mẫu móng tay cô dâu vòng nguyệt quế độc đáo

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 6/04/21
nailzone-mong-tay-co-dau-nguyet-que-21323-b

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng nail cho ngày trọng đại? Mẫu móng tay nghệ thuật vòng nguyệt quế sẽ cho cô dâu trông thật hoàn hảo! Họa tiết lá nguyệt quế thường được thấy trên các hoa văn ren lãng mạn. Những chiếc lá vàng nổi bật trên nền màu be nhẹ nhàng và lấp lánh như một món đồ trang sức, hay cụ thể hơn làm bừng sáng chiếc nhẫn cưới của bạn.

nailzone-mong-tay-co-dau-nguyet-que-21323-c

Đối với cô dâu yêu thích họa tiết ren hoặc hoa, thực vật, những chiếc móng tay hình lá nguyệt quế này là sự lựa chọn hoàn hảo kết hợp giữa nét lãng mạn mộc mạc và quyến rũ. Xem ngay bài viết để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé.

Thiết kế móng tay lá nguyệt quế

nailzone-mong-tay-co-dau-nguyet-que-21323-de

Cần chuẩn bị:

Sơn móng tay màu be hoặc kem (OPI Tiramisu for Two)

Sơn móng tay hiệu ứng gương vàng (hoặc bất kỳ loại sơn móng tay hiệu ứng “chrome” nào trông bóng vàng)

Cọ nét vẽ móng tay

Hướng dẫn:

Bước 1: Sơn các móng tay gọn gàng với một lớp sơn bóng màu be mà bạn yêu thích.

Bước 2: Để móng khô trong 5 phút, sau đó sơn một lớp sơn khác. Nếu màu sơn vẫn chưa đục, thì sơn thêm lớp thứ ba thật mỏng. Để 10 phút cho lớp sơn khô hoàn toàn.

Bước 3: Sử dụng cọ nét vẽ móng vẽ một đường cong trên một bên góc móng tay trỏ để tạo ra cuống trung tâm của vòng nguyệt quế. Thêm lá vào cả hai bên của đường trung tâm bằng cách xoay cọ vẽ về phía của cuống để nó tạo thành hình chiếc lá khi nhấn xuống. Kéo cọ ra ngoài để tạo điểm ở cuối chiếc lá.

Bước 4: Nối lá với cuống chính bằng cách sơn một đường nối mảnh, để tạo thành thiết kế cành nguyệt quế như trong ảnh. Lặp lại các thao tác này để vẽ vòng nguyệt quế trên mỗi móng tay. (Khuyến khích bạn chỉ vẽ một nửa cuống nguyệt quế trên mỗi móng tay.)

Bước 5: Để hoàn thành, hãy chờ móng tay khô trong vài phút, sau đó sử dụng một lớp sơn bóng mờ cho mẫu móng tay vòng nguyệt quế của bạn thật tinh tế!

Trên đây là các bước đơn giản nhất để hoàn thành một mẫu móng tay vòng nguyệt quế, hi vọng bạn có thể hoàn thành nó cho ngày trọng đại của mình. Và ghé thăm NailsVietNam để cập nhật thêm nhiều mẹo hay cho đôi tay bạn nhé!

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus)