Mẫu Nail Đẹp Đơn Giản Dành Cho “Cô Dâu Mới”

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 14/07/21
mẫu nail đẹp đơn giản

Mẫu nail đẹp tuyệt vời cho mùa cưới luôn cần thiết với mọi cô dâu. Và nếu bạn là một cô nàng thích màu xanh, yêu hòa bình, tì đây là mẫu móng cô dâu dành cho bạn. Thiết kế được kết hợp những bông hoa màu xanh lam đơn giản nhưng ngọt ngào với màu trung tính nhẹ nhàng hoàn hảo tạo nên một mẫu nail đẹp mùa hè tinh tế (và chắc chắn là cực kỳ thích hợp với váy cưới của bạn).

mẫu móng cô dâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo cưới có sự phá cách, hãy thử thiết kế ren hoa để có một vẻ ngoài thanh lịch. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tự thực hiện mẫu nail đẹp đơn giản cho riêng mình.

Mẫu nail đẹp xanh lam dành cho cô dâu

mẫu nail đẹp cô dâu

Dụng cụ cần chuẩn bị:

Nước sơn base coat

Sơn móng tay màu nude trung tính (mình sử dụng Essie Sugar Daddy)

Sơn móng tay màu xanh nhạt (mình sử dụng Essie Bikini So Teeny)

Sơn móng tay màu trắng (mình sử dụng Essie Pre-Show Jitters)

Cọ chấm bi nhỏ

Axeton

Một bát nhỏ đựng axeton

Sơn phủ bóng

Hướng dẫn:

Bước 1: Chuẩn bị và dũa móng tay theo hình dạng mong muốn.

Bước 2: Phủ một lớp sơn base coat mỏng.

Bước 3: Sơn 2-3 lớp sơn móng tay màu nude trung tính làm lớp sơn màu nền của bạn (mình đã sử dụng ba lớp sơn Essie Sugar Daddy).

Bước 4: Đây là một thiết kế có nhiều không gian âm, vì vậy chúng ta sẽ vẽ một cách thưa thớt những bông hoa nhỏ màu xanh lam như một điểm nhấn tinh tế dọc theo các cạnh bên ngoài của móng tay. Để tạo một bông hoa nhỏ màu xanh lam, hãy bắt đầu với sơn móng tay màu xanh lam nhạt (mình đang sử dụng Essie Bikini So Teeny).

Bước 5: Chấm một lượng nhỏ sơn màu xanh lam lên một miếng giấy bạc và nhúng cọ chấm bi của bạn vào màu. Để tạo những cánh hoa, nhẹ nhàng đặt cọ chấm bi sát mép móng tay và kéo nhẹ từ ngoài vào trong để tạo ra cánh hoa đầu tiên.Lặp lại theo hình tròn cho đến khi bạn có năm cánh hoa gặp nhau ở giữa.

Bước 6: Lặp lại quy trình này trên tất cả các móng tay của bạn, thay đổi vị trí của các bông hoa theo sở thích, nhưng giữ chúng dọc theo mép của móng tay – có thể dọc theo đầu móng, về phía lớp biểu bì, hoặc kết hợp cả hai.

Bước 7: Tiếp theo, chấm sơn trắng lên miếng giấy bạc (mình dùng Essie’s Pre-Show Jitters), và nhúng cọ chấm bi của bạn vào màu. Đặt một chấm trắng nhỏ ở trung tâm của mỗi bông hoa. Hãy nhớ làm sạch đầu cọ chấm bi trong mỗi lần thay màu trong quá trình thiết kế, để bạn có được các sắc màu đồng đều và màu sơn cùng không bị vón cục.

Bước 8: Để móng tay khô sau đó phủ một lớp sơn bóng lên trên.

Bước 9: Tẩy sạch phần bị lem xung quanh nếu có và hoàn tất mẫu móng cô dâu với dầu biểu bì.

Vậy là bạn có ngay mẫu nail đẹp đơn giản chỉ trong vài thao tác siêu nhanh và dễ thực hiện. Ngoài để tham dự lễ cưới bạn cũng có thể diện mẫu móng cùng với các trang phục hằng ngày.

Nailsvietnam.vn – Nailzone.vn (Nguồn Lulus.com)