Vẽ Nail Đơn Giản: Nail Nhuộm Cột Tie-Dye

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 21/05/15

Nghệ sĩ nail Michelle Saunders đã hướng dẫn các bước đơn giản để tạo ra mẫu móng nhuộm Tie-Dye mùa hè với 2 màu sơn nhã nhặn của Essie: màu xanh naughty nautical & màu da spin the bottle. Trước khi bắt đầu hãy lưu ý những lời khuyên của Michelle Saunders: giữ chai mở để sơn nhanh chóng & làm việc với từng móng một để đảm bảo sơn vẫn còn ướt giúp dễ blend màu.

Chuẩn Bị Vẽ Nail

dung cu
  • 01 lọ sơn lót bảo vệ móng
  • 01 lọ sơn hồng da Essie Spin The Bottle
  • 01 lọ sơn xanh Essie Naughty Nautical
  • 01 cây cọ quét sơn
  • 01 lọ top coat

Vẽ Nail Đơn Giản:

Bước 1: Sơn 1 lớp sơn bảo vệ lên tất cả các móng rồi đợi cho đến lúc khô. Các bạn thường hay bỏ qua bước này. Nhưng nó lại rất quan trọng đấy

mẫu móng

Bước 2: Sơn 1 lớp hồng da Essie Spin The Bottle lên móng. Nhớ là sơn cho thật đều tay nhé!

step-2

Bước 3: Sơn các dòng kẻ ngang Essie Naughty Nautical ngang qua móng như hình vẽ. Cố gắng để các đường gần bằng nhau.

step-3

Bước 4: Khi nước sơn trên móng còn ướt, bạn hãy dùng cọ quét màu chiều lên hoặc xuống dọc theo móng tay. Bạn hãy bend màu tùy theo ý muốn hoặc có thể làm như hình vẽ.

step-4

Bước 5: Sơn 1 lớp top coat lên là bạn đã hoàn thành mẫu móng rồi đấy! Bây giờ chỉ còn việc phối áo quần cho phù hợp với mẫu nail này nữa thôi.

step-5

Nguồn: nailitmag.com

Chỉ một vài bước đơn giản và dụng cụ cũng cũng không phức tạp, bạn đã có ngay một mẫu móng tươi mát cho mùa hè rồi đấy. Hãy diện cho mình mẫu móng đáng yêu này cùng những đôi sandal và quần áo mát mẻ trong mùa hè này nhé!