Hướng Dẫn Vẽ Nail: Nail Space Hồng Xanh Đơn giản

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 20/05/15

Với thời tiết cực nóng của những ngày hè, việc tậu cho mình một mẫu móng đơn giản, nhẹ nhàng là điều nên làm hơn là những màu sắc rối rắm. Nail Sapce Hồng xanh là một lựa chọn thích hợp cho các bạn chỉ với những bước vẽ cực kỳ đơn giản. Dưới đây là cách vẽ nail. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách vẽ nhé!

space nail

Chuẩn Bị Vẽ Nail

Với mẫu móng này, bạn chỉ cần chuẩn bị một số dụng cụ đơn giản:

  • 01 lo sơn lót
  • 01 lọ Elephantastic Pink
  • 01 lọ xanh Mint Sorbet
  • 01 lọ top coat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Bắt đầu với 1 lớp sơn lót bảo vệ lên tất cả các móng. Đợi 1 lúc cho đến khi lớp này khô hẳn trước khi đưa miếng dán tạo hình vào.

hướng dẫn vẽ nail

Bước 2: Khi lớp sơn đã khô, đưa miếng dán tạo hình vào giữa móng. Với mấu móng này, chúng ta sử dụng hình lưỡi liềm ngay giữa. Sau khi cố định được miếng tạo hình, sử dụng màu sơn Elephantastic Pink để sơn vùng cong như hình vẽ.

2

Bước 3: Dùng 2 miếng dán tạo hình nhỏ đặt lên gần đỉnh của móng tay để tạo ra một hình tam giác. Sau đó dùng lọ xanh Mint Sorbet để sơn phần đỉnh phía trên của móng. Và tháo miếng dán ra.

negative space nail

Bước 4: Chùi sạch những vết nhem xung quanh móng. Sau đó sơn 1 lớp top coat lên tất cả các móng. Đợi khô. Vậy là mẫu móng space hồng xanh đã hoàn tất.

mẫu móng negative space

Nguồn: nailitmag.com

Vậy là một mùa hè nữa đã đến với những cái nóng khó chịu. Trong khi lựa chọn những trang phục ngày hè mát mẻ, bạn cũng đừng quên thử cho mình mẫu móng tươi sáng đơn giản nhưng cực kỳ đáng yêu của mùa hè này nhé !