Mẫu Nail Color Block Cực Đơn Giản, Cực Phong Cách

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 16/06/15

Nail Color Block là mẫu nail rất lí tưởng cho những cô nàng cá tình, ưa thích sự phá cách. Những khối màu đan xen chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một mẫu móng mới lạ nhưng cực kỳ đơn giản.

mẫu nail color block

Hãy tham khảo từng bước hướng dẫn dưới đây để tạo ra mẫu nail color block cho mùa hè. Thật tuyệt vời khi thiết kế rất đơn giản và rất dễ thực hiện.

Chuẩn Bị Cho Mẫu Nail

Để màu sơn được đều và đẹp, cần chú ý lựa chọn và sử dụng các loại sơn, dụng cụ vẽ sơn cùng loại, nghĩa là cùng thương hiệu.

  • Sơn lót bảo vệ móng
  • Sơn trắng làm nền
  • Nhiều màu sơn có màu sắc khác nhau
  • Băng keo Dính

Thực Hiện Vẽ Nail Color Block

mẫu nail color block

Bước 1: Sau khi sơn 1 lớp sơn lót bảo vệ móng, hãy sơn 2 lớp nền màu trắng lên tất cả các móng. Sau đó đợi khô.

Bước 2: Căt các miếng dính nhỏ từ băng keo dính và gắn chúng vào tất cả các móng như hình vẽ. Hãy chắc chắn rằng miếng dính này gắn đúng vào tất cả các móng nếu không các khối màu sẽ bị lệch hoặc nhòe màu.

Bước 3: Bắt đầu với nước sơn màu tím hoa cà, sơn một đường ngang móng tạo thành một khối nhỏ như hình vẽ. Lặp lại cho tất cả các móng.

Bước 4: Tiếp màu hoa cà, bạn sử dụng màu cam để tao khối.

Bước 5: Lặp lại bước 4 với tất cả các màu còn lại cho đến khi khoảng trống ở giữa móng tay bị bao phủ hết. Hãy ước tính kỹ càng trước khi vẽ nail liệu có bao nhiêu khối hình để vừa đủ với móng tay của bạn. Nó phụ thuộc vào độ dài của móng tay và độ to nhỏ của hình khối bạn vẽ.

Bước 6: Khi tất cả các hình khối đã được sơn, cẩn thận lấy các miếng dán ra khỏi móng. Và sơn một lớp top coat lên tất cả các móng. Vậy là bạn đã hoàn thành mẫu nail color block rồi đấy.

mẫu nail color block

Nguồn: sonailisious.com

Nail color block thực sự là mẫu nail mới lạ và độc đáo. Bạn thích sự phá cách, sự mạnh mẽ và cá tính thì hãy lựa chọn cho mình một mẫu mail color block nhé! Chúc bạn thành công với các bước vẽ nail này.