Hướng dẫn vẽ nail: Mẫu móng vân đá phong cách Dạ hội Hoàng Gia| NailsVietnam

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 2/05/19

Mẫu móng vân đá đến từ nghệ sĩ nail Jeannette Alfaro đã tạo nên một sự lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt.

NailsVietnam

Hãy cùng khám phá cách Jeannette Alfaro tạo nên mẫu móng này nhé.

Sơn mền móng với màu nhẹ nhàng, ở đây, Jeannette Alfaro đã sử dụng màu nude và màu trắng. Tiếp đó là sơn móng với sơn gel kim tuyến màu tím đậm. Sử dụng màu tương phản với màu tím để những vân đá nổi bật trên nền móng. Màu xanh, đỏ tía và màu tím kim tuyến cũng có thể được dùng để làm màu nền cho mẫu móng.

Sử dụng cọ vẽ mỏng, sơn một lớp mỏng nước sơn đều trên bề mặt móng đã được sơn nền màu trắng và pha loãng màu với axeton. Sử dụng cách tương tự với những màu bạn yêu thích để tạo nên hiệu ứng vân đá. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến khi bạn đã hài lòng với màu sắc của vân đá.

NailsVietnam

Dùng màu vẽ màu đen để vẽ viền và thêm những nét vẽ màu đen nhằm tạo hiệu ứng dòng chảy đi qua vân đá. Thêm kim tuyến màu vàng gold lên những dòng chảy màu đen đó để làm nổi bật mẫu móng.

Đính thêm đá với những kích thước khác nhau và những họa tiết lấp lánh để mẫu móng thêm ấn tượng. Dùng top mờ để hoàn thành mẫu móng.

Denim & Floral:

Mẫu móng floral mềm mại trên nền denim bụi bặm và cá tính.

NailsVietnam

1.Tạo hiệu ứng tản màu với màu xanh denim để tại màu nền. Vẽ những đường kẻ ngang qua móng  bằng cọ vẽ và gel vẽ màu trắng, hơ trong đèn led.

2.Sơn toàn bộ móng bằng một lớp sơn màu xanh nhạt, nhưng vẫn có thể thấy được những đường kẻ ngang màu trắng.

3.Dùng gel vẽ màu xanh đậm hơn để vẽ các cạnh . Tạo nếp gấp bằng cách sơn màu tối hơn và sau đó lau đi bằng cọ vẽ. Dùng cọ vẽ và gel vẽ màu trắng, thêm một vài nét vẽ giống miếng vá để mẫu móng thêm phần bụi bặm và ấn tượng.

4.Chọn thiết kế phong cách floral mà bạn yêu thích, vẽ trên nền móng đã tạo. Hãy nhớ dùng cọ vẽ mỏng và gel vẽ màu đen để vẽ viền và làm nổi bật mẫu vẽ. Hơ khô trong dèn led. Cuối cùng, sử dụng top mờ để hoàn thành mẫu móng.

Xem thêm: Thủ Thuật Dùng Giấy Foil Vào Mẫu Nail: Bữa Tiệc Màu Sắc | NailsVietnam

Nguồn: Nailmags.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net