Thủ thuật dùng giấy foil vào mẫu nail: Bữa Tiệc Màu Sắc | NailsVietnam

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 4/03/19

Bạn đã bao giờ thử dùng giấy foil cho mẫu thiết kế móng của mình chưa? Nếu chưa, bạn đã bỏ lỡ một thủ thuật thú vị rồi đấy!

NailsVietnam
Nguồn ảnh: Sonailicious.com

Bởi vì đây là sản phẩm nail rất đắt dụng hỗ trợ cho việc làm móng trở nên dễ dàng hơn. Còn với những ai đã thử qua, hẳn sẽ biết kiểu làm móng kết hợp với giấy foil vui thế nào và chắc chắn, bạn sẽ thích bộ sưu tập mẫu nail này trong khi khám phá các thiết kế mới lạ dưới đây.

Một trong những ưu điểm chính của giấy foil là tạo ra hiệu quả đầy màu sắc mê hoặc. Cho dù dùng để phủ đầy nền móng tay hay là vài chi tiết cho mẫu thiết kế thêm tinh tế thì cũng đủ làm bộ móng của bạn cũng trở nên nổi bậc hơn. Một điểm cộng khác, là giấy foil rất dễ sử dụng, nếu bạn biết dùng đúng cách. Và, thậm chí còn dễ dàng hơn so với sơn gel, shellac và acrylic – chỉ cần dán giấy foil lên móng, phủ lớp sơn bóng trên cùng là đã hoàn thành!

Một số mẹo áp dụng giấy foil vào mẫu nail của bạn:

1. Pastel foil nails by Chelsea @chelseaqueen

Đây là sự kết hợp khá lạ mắt. Thiết kế có màu hơi sáng chói nhưng nó cũng rất tinh tế và nữ tính. Tất cả màu giấy foil sáng đều có thể phối hợp để tạo ra hiệu quả với mẫu nail này.

Cách thực hiện: Dán giấy foil màu pastel lên nền sơn móng bạc, hoàn tất với lớp sơn bóng lên trên cùng .

NailsVietnam

2. Abstract nail art by Maria @so_nailicious

Mẫu nail foil này thực hiện với giấy foil được cắt rất chi tiết, đồng thời cũng làm nổi bậc mẫu vẽ trên móng. Thêm vào đó, giấy foil kết hợp với hạt trang sức vàng tạo nên nét thanh lịch và tinh xảo hơn cho thiết kế.

Cách thực hiện: Dùng những mẫu nhỏ giấy foil được cắt ngẫu nhiên trông khá trừu tượng, đính thêm hạt vàng như trên hình và phủ sơn bóng lên.

3 & 4. Full-on Foil by by Julie @julieknailsnyc

Thiết kế mẫu nail trông đơn giản, nhưng vẫn khá lộng lẫy với màu bạc. Để tạo mẫu móng trông đứng tuổi hơn bạn có thể dùng giấy foil lam ngọc phủ lên lớp giấy foil màu bạc bên dưới. Đừng quên lớp sơn bóng trên cùng nhé.

5. Mixed Media nail art by Maria @so_nailicious

Không phải tất cả các thiết kế sử dụng giấy foil đều phải trừu tượng hoặc không có định hướng rõ ràng. Dưới đây là mẫu nail mà bạn có thể kết hợp và sắp xếp chúng thành những khối hình học khá trang nhã.

Cách thực hiện: Phủ giấy foil lên nền sơn trắng, thêm striping tape đen (băng dán cho móng) như hình, sau cùng là lớp sơn bóng lên móng.

NailsVietnam

6. Splatter Paint foil nails by @elite.style.russia

Màu sắc tương phản của thiết kế mẫu móng foil này làm cho nó nổi bật hơn trên nền sơn đen. Chưa kể, với rất nhiều màu sắc khác nhau trên móng thế này trông như một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

7. Denim nails by Maria @so_nailicious

Mẫu móng vẽ denim kết hợp trang trí thêm giấy foil bạc tạo nên các mảng sắc thái màu xanh khác nhau. Dùng những mảnh nhỏ giấy foil bạc dán lên nền mẫu móng họa tiết denim mà bạn đã vẽ sẵn.

8. Gold Floral Nails by @tartofraises

Thiết kế mẫu móng hoa nữ tính này khá điển hình, nhưng mẫu móng foil vàng trên nền sơn nude tạo nên sự thanh lịch và tăng thêm tính nổi bậc của tác phẩm.

Cách thực hiện: Vẽ họa tiết hoa trên lớp sơn nền, hơ khô móng, sau đó dán giấy foil vàng lên, đính đá và phủ sơn bóng.

9. Fireworks nails by Alesya @PhdNails

Mẫu nail đáng kinh ngạc này được tạo ra bằng cách tận dụng hoa văn có sẵn của giấy foil như hình để sáng tạo ra chùm pháo hoa tuyệt đẹp trên.

Hướng dẫn: Dùng giấy foil xanh làm nền và giấy foil vàng có họa tiết sẵn.

10. Rainbow nails with aged finish by Maria @so_nailicious

Sự bùng nổ đầy màu sắc lộng lẫy này tạo nên sự độc đáo và cá tính cho mẫu thiết kế. Bí quyết là sử dụng giấy foil gradient màu đỏ và xanh trên nền đen.

NailsVietnam

11. Full-on rainbow nails by Evgeniya @laqvid

Đây là phiên bản mẫu nail cầu vòng với cách thực hiện khác mà bạn chỉ cần dùng giấy foil gradient mà không phải mất thời gian vẽ móng. Không thể phủ nhận dụng cụ nail mới này đã hỗ trợ rất hiệu quả cho một số nghệ thuật làm móng ngày nay.

12. Matte stiletto by @chellys_nails

Cách phối màu đối lập kết hợp với hình dạng trừu tượng và ngẫu nhiên dọc theo móng tạo thêm sự sang trọng nhưng cá tính cho thiết kế trên. Dùng giấy foil màu hồng sáng trên nền sơn xanh navy, đính đá và hoàn thành tác phẩm với lớp sơn bóng mờ.

NailsVietnam

Sức mạnh quyền năng mà sản phẩm nail này mang lại đã tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt với thao tác khá đơn giản mà mọi người đều có thể thực hiện được.

Đâu là mẫu thiết kế móng với giấy foil mà bạn yêu thích? Và bạn đã sẵn sàn thử nghiệm một thủ thuật mới này chưa?

Xem thêm: Làm Đẹp Với Mẫu Nail Cho Ngày Cuối Tuần

Nguồn : Sonailicious.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net