Sắc tím ma thuật: Mẫu nail quý phái và huyền bí | NailsVietnam

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 7/03/19

Thiết kế mẫu nail lấy tone tím làm chủ đạo khơi gợi vẻ bí ẩn mà ít màu sắc nào khác có thể truyền tải được. Màu tím là sự kết hợp của xanh yên ả và sắc đỏ dữ dội. Nó tượng trưng cho quyền lực, sự sang trọng, quý phái và tham vọng, đồng thời cũng truyền đạt sự thịnh vượng, xa hoa, sáng tạo mà đầy bí ẩn.

Nguồn ảnh: Sonailicious.com

Nếu đang bận tâm với những xu hướng thay đổi liên tục thì đây là giải pháp cho sự phân vân của bạn, vì màu tím có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ gam màu lạnh nào trông cũng sẽ rất đẹp mắt.

Hãy thêm chút bí ẩn cho diện mạo quý phái trên chiếc móng xinh của bạn với những hướng dẫn mẫu nail đơn giản này:

1. Abstract purple nail design by @so_nailicious

Cách thực hiện: tạo họa tiết trừu tượng bằng cách sử dụng cọ vẽ móng quyện màu giữa chúng thật ngẫu nhiên, sau đó dùng giấy foil vàng và đính hạt lên, cuối cùng là lớp top coat để bảo vệ mẫu nail của bạn.

mẫu nail

2. Purple nails with Geo Aztec stickers by @laublm

Cách thực hiện: đầu tiên, phủ màu tím từ đậm tới nhạt theo kiểu gradient, hơ khô, dán sticker Geo Aztec màu trắng và hoàn thành mẫu nail với lớp top coat.

NailsVietnam

3. Two tone purple nails by @so_nailicious

Cách thực hiện: đơn giản chỉ cần phối hợp theo hai tông màu này là được.

4. Purple nails with Chevrons by @marinelp91

Cách thực hiện: chỉ cần phủ sơn tím lấp lánh, hơ khô, rồi dán sticker Chevron vàng lên, và đừng quên lớp sơn bóng nhé.

NailsVietnam

5. Purple glitter gradient nails by @so_nailicious

Cách thực hiện: đầu tiên, phủ sơn kiểu gradient theo sắc tím như trên hình, sau đó thêm các hạt kim tuyết ở đầu móng. Kết thúc với 2 lớp top coat trên cùng.

6. Purple nail design by @urbannailart

Cách thực hiện: mẫu nail được phủ lớp nền kiểu gradient từ hồng đến tím nhạt, sau đó dùng khuôn in với bột chrome để tạo họa tiết lấp lánh, dán sitcker trắng Boho lên móng và phủ top coat trên cùng.

NailsVietnam

7. Purple nail design by @milunatas

Cách thực hiện: thiết kế mẫu nail tuyệt đẹp này đươc vẽ hoàn toàn bằng tay với cọ vẽ móng chuyên dụng.

8. Purple Roses nails by @so_nailicious

Cách thực hiện: phủ màu hồng lên tất cả các móng, đợi đến khi khô, sau đó sử dụng khuôn giấy hình hoa hồng, dùng cọ vẽ để thêm màu tím cho bông hoa. Hoàn thiện mẫu nail với lớp top coat lên móng.

NailsVietnam

9. Purple Plaid nail art by @seizethenail

Cách thực hiện: sơn nền móng như hình, dùng cọ vẽ 2 đường ngang rồi đến dọc và cuối cùng là thêm những đường kim tuyến mảnh để tạo điểm nhấn cho thiết kế.

10. Purple Geo Gradient Nail Art by @so_nailicious

Cách thực hiện: phủ nền móng màu trắng, sau đó dùng cọ vẽ để tạo nên thiết kế như trên hình, hoàn thành mẫu nail với tam giác kim tuyết bạc ở đỉnh móng.

11. Purple Aztec nail design by @nailsbynemo

Cách thực hiện: sơn nền móng màu tím nhạt, sau đó dùng cọ vẽ để tạo hoa văn hình học với sơn màu tím đậm và dán sticker đen Geo Aztec lên móng.

NailsVietnam

12. Purple nails with stars by @so_nailicious

Cách thực hiện: mẫu nail đơn giản này chỉ cần sơn nền màu tím nhạt với sticker ngôi sao, bảo vệ tác phẩm của bạn với lớp top coat trên cùng.

NailsVietnam

Bạn đã sỡ hữu 12 mẫu nail với sắc tím thanh lịch cùng những thiết kế dễ thực hiện kết hợp với sticker để tạo nên nét độc đáo riêng. Những ý tưởng tuyệt vời này là sự hòa hợp giữa phong cách đơn giản và xa hoa sẽ phù hợp với bất kỳ tâm trạng nào của bạn. Hãy cứ bắt nhịp những xu hướng làm đẹp thỏa thích theo ý muốn cá nhân nhưng tạo ra một phong cách riêng là vũ khí khẳng định cực “chất” bản thân bạn.

Xem thêm: Nhẹ Nhàng Với Xu Hướng Nail Pastel Mỏng Kiểu Pháp

Nguồn: Sonailicious.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net