Xu hướng nghệ thuật nail thành thị | NailsVietnam

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 22/04/19

Nghệ sỹ nail Tina Zavala tại Louisville, Ky luôn muốn tôn vinh nền văn hóa cũng như nghệ thuật nail của những người Mỹ gốc Phi. Những tấm hình không chỉ thể hiện sự tôn trọng của cô đối với môn nghệ thuật nail, mà còn thể hiện những văn hóa đô thị đến các xu hướng hiện nay trong thời trang và nghệ thuật làm móng.

NailsVietnam
Nguồn ảnh: Nailsmag.com
Photographer: Brandon Shaw 
Stylist:  Danielle Logan
Model: Daquesha Jones
NailsVietnam

Mẫu móng trong hình được truyền cảm hứng bởi phong cách thời trang của một người phụ nữ gốc Phi trong những năm cuối thập niêm 1980 và 90, bao gồm hình cheetah (họa tiết da báo), tiền và những mẫu nail màu hồng. Zavala nói rằng những xu hướng này đang dần trở lại mạnh mẽ và phổ biến.

NailsVietnam
NailsVietnam

Mẫu nail với họa tiết da báo: Đây là những họa tiết rất hợp thời và phổ biến. Tôi dùng màu vàng gold để làm nổi bật họa tiết. Tôi đã làm khuyên xỏ móng tay bằng vàng, thêm dây chuyền và đồ trang sức lên móng tay, xu hướng này rất được yêu thích trong những năm thập niên 80 và 90.

Mẫu nail với họa tiết tiền đô la: Đây giống như một cách để phô trương về sự giàu có của bạn, ngay cả khi bạn chẳng hề giàu có chút nào. Đồ trang sức bằng vàng là điểm nhấn chính, thể hiện cái tôi và sự sáng tạo trong văn hóa của người Mỹ gốc Phi.

Pink Nails: Tôi chọn những hình khối vuông và tròn – những họa tiết vô cùng phổ biến mà phần lớn những người phụ nữ gốc Phi đề rất yêu thích. Nghệ thuật nail trừu tượng với đường nét và dấu chấm là lựa chọn của tôi khi thiết kế mẫu móng này. Màu chủ đạo là hồng và xanh, điều này tạo nên hiệu ứng kẹo bông.

Xem thêm: 2019 Mural Contest: Những Mẫu Nail Ma Thuật| NailsVietnam

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn- Nailsvietnam.net