NAFW 2016: 5 Bài Học Về Nghệ Thuật Nail

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 5/05/16

Tuần lễ thời trang nghệ thuật nail đã chính thức tổ chức! Nhiều mẫu nail tuyệt vời và nhiều nghệ sĩ nail tài hoa xuất hiện mang lại một đêm thời trang nail ấn tượng. Bên cạnh đó, những bài học, những kinh nghiệm về nail được phát hiện. Dưới đây là 5 bài học về nghệ thuật nail mà bạn cần biết.

nghệ thuật nail

5 Bài Học Về Vẽ Nail Được rút Ra Từ NAFW 2016

1. Đừng sợ những kỹ thuật vẽ nail mới. Nó có thể là cách dễ dàng hơn bạn nghĩ và kết quả là, bạn sẽ đạt được kỹ năng nghệ thuật móng tay mới. Tôi đã luôn luôn nghĩ rằng một móng tay nghệ thuật chi tiết là ngoài khả năng của tôi. Tuy nhiên, khi thấy rất nhiều chi tiết cắt sửa móng tay tuyệt vời được tạo ra bởi các nghệ sĩ làm móng tay khác trong NAFW 2016 đã truyền cảm hứng cho tôi để thử nó. Kết quả – những móng tay Versace. Đó là cách dễ dàng hơn tôi nghĩ ban đầu và chắc chắn, khi tôi có thời gian nhiều hơn, tôi sẽ cố gắng thiết kế móng tay chi tiết hơn.

nghệ thuật nail

2. Sử dụng lớp topcoat không phù hợp. Nước sơn topcoat cũ hoặc kém chất lượng có thể làm hỏng tất cả những khó khăn mà bạn đã cố gắng thực hiện. Đương nhiên bạn không muốn điều đó xảy ra với mình khi bạn đang thực hiện trong một quy trình chặt chẽ. Hãy chú ý đến lớp sơn topcoat và lựa chọn đúng sản phẩm cần lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng lớp sơn mờ cũng có thể làm nổi bật mẫu nail chứ không nhất thiết phải sơn bóng bình thường.

nghệ thuật nail

3. Lựa chọn đúng loại cọ vẽ. Điều này cũng giống với nước sơn topcoat, một cọ vẽ nail tuyệt vời có thể mang lại những đường nét chi tiết hài hòa, sắc bén giúp bạn tạo ra một mẫu nail tuyệt vời và cũng có thể hoàn toàn phá hỏng nó.

nghệ thuật nail

4. Biết sữa những chỗ sai. Khi vẽ nail, việc vẽ sai là hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như một bông hồng cổ điển lại giống với hình quả cà chua. Vậy bạn phải biết làm thể nào để chỉnh sửa lại nó. Có một số kỹ thuật khác nhau có thể giúp bạn cứu ngay cả những sai lầm tồi tệ nhất. Dưới đây là một ví dụ. Tôi nhoè móng Givenchy của tôi (giữa ngón tay) nặng. Không có thời gian để làm lại toàn bộ móng tay, nên tôi nhanh chóng làm mượt da gà với một bàn chải nhúng vào acetone và sơn lại một phần nhỏ trên móng. Không ai có thể nói bây giờ nó đã nhoè!

nghệ thuật nail

5. Không nên vội. Làm việc nhanh chóng nhưng không vội vàng. Đó là cách tốt nhất để có thể hoàn thành tốt mẫu nail của mình. Thêm vào đó, những vết ố khi bạn đang vội vã có thể xảy ra! Hãy tập trung vào một việc tại một thời gian và làm nó tốt hơn là điên cuồng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc và sau đó dành nhiều thời gian sửa chữa những sai lầm.

nghệ thuật nail

Nguồn: Sonailicious.com

Bạn đã thực hiện thử thách nào của tuần lễ thời trang nghệ thuật nail 2016 chưa? Bạn đã rút ra bài học gì qua những nghệ thuật nail 2016? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!