Nghệ thuật vẽ móng 3D lấy cảm hứng từ thập niên 80 | NailsVietnam

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 3/06/19

Tạo hình cầu vồng bằng kỹ thuật vẽ móng 3D, tại sao không? Đây là một thử thách vô cùng thú vị đến từ Kimberly Harr với nguồn cảm hứng là những bộ phim hoạt hình những năm 1980.

NailsVietnam

Nếu bạn yêu thích những thử thách mới lạ sử dụng kỹ thuật vẽ móng, hãy tham gia nhóm 3D fanatics trên facebok. Mỗi tháng sẽ có những thử thách mới được đặt ra. Và thử thách gần đây nhất là từ một admin của group, cô Kimberly Harr. Tạo hình cầu vồng 3D, cùng với những chú gấu, quả dâu tay, bánh ngọt cũng là những yêu cầu bắt buộc gửi đến người tham gia. Thí sinh dự thi sẽ sử dụng kỹ thuật vẽ nail và chỉ được sử dụng các sản phẩm nail cho tác phẩm của mình. Và người chiến thắng cuộc thi là Lisa Bennett và Stacey Schofield.

Hãy cùng chiêm ngưỡng 2 tác phẩm vô cùng độc đáo này nhé.

NailsVietnam

Đối với Lisa Bennett, vẽ nổi hay những tạo hình vẽ móng 3D là một kỹ thuật không còn quá xa lạ nữa, Cô đồng thời là quán quân của 2 cuộc thi nổi tiếng và chuyên nghiệp về nail: NTNA (Next Top Nail Artist ) và Nailympia. Cô lấy cảm hứng từ 3 bộ phim hoạt hình giai đoạn 1980 mà cô yêu thích nhất để tạo nên tác phẩm trang trí móng vô cùng sống động. Cô sử dụng sản phẩm nail bằng gel như sơn gel, top gel mờ, top gel bóng và sử dụng bột đắp, bột vẽ nổi.

NailsVietnam

Stacey Schofield đã có 6 năm kinh nghiệm trong nghề nail. Cô chọn câu chuyện về những chú gấu ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cô tạo hình nhân vật của mình bằng bột vẽ nổi, sử dụng các kỹ thuật vẽ để tô điểm các chi tiết. Cầu vồng cần sử dụng máy sấy để tạo được sự hòa trộn tốt nhất. Cảm hứng của cô đến từ hình ảnh những chiếc bánh sinh nhật mà cô thấy trong các bộ phim hoạt hình.

Xem thêm: Xu Hướng Nghệ Thuật Nail Thành Thị

Nguồn: Nailsmag.com

NailsVietnam – Nailsvietnam.vn – Nailsvietnam.net