Hướng Dẫn Vẽ Nail Như Trang Bìa Tháng 11 của tạp chí Nails

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 23/11/14

Hôm nay, chúng ta cùng theo dõi hướng dẫn vẽ nail vô cùng ấn tượng và thú vị từ trang bìa của tạp chí Nails. Đây là hướng dẫn của cô Holly Schippers – giáo viên dạy vẽ móng chuyên nghiệp, cô đã gắn bó với nghề làm móng 15 năm, là cộng tác viên thường xuyên của Tạp chí Nails.

Thông qua kiểu vẽ móng lần này (cô đặt tên là The FingerNailFixer), cô “hi vọng rằng sẽ có một ngày nào đó khi mọi người cảm thấy thoải mái và tự tin để tham gia các lớp học, họ sẽ học được những điều giúp họ cải thiện kỹ năng và sự nhạy bén trong kinh doanh và cùng nhau đưa ngành công nghiệp Nail phát triển vươn xa” – Schippers nói. – Chúng ta cùng bắt đầu học theo hướng dẫn vẽ nail của cô.

vẽ nail

Mẫu nail mang niềm tin và hi vọng

M-na1114bts-step1

Sau khi cắt tỉa, làm sạch móng một cách cẩn thận, phủ một lớp base coat CND Shellac và hong khô dưới đèn Shellac Lamp khoảng 10 giây. Phủ CND Shellac in Wildfire và hong khô khoảng 2 phút. Lặp lại phủ lớp Wildfire lần 2. Không loại bỏ lớp màng trên cùng sau khi hong khô lớp thứ 2.

M-na1114bts-step2

Cắt các miếng dán Empower Nail Art MsPrints thành các hình tự do và dán chúng lên móng. Hãy đảm bảo miếng dán MsPrints dán chặt xuống các móng.

M-na1114bts-step3

Phủ CND Additive Gilded Gleam lên móng một cách cẩn thẩn để cọ vẽ không làm bong MsPrints. Nhẹ nhàng phủ Additive tới các mép và cạnh của móng.

M-na1114bts-step4

Gỡ Empower Nail Art MsPrints một cách cẩn thận.

M-na1114bts-step5

Phủ một lớp CND Shellac in Clearly Pink để bảo vệ lớp Additive và hong khô khoảng 2 phút.

M-na1114bts-step6

Cắt các miếng dán Empower Nail Art Film in Rainbow và dán ngẫu nhiên lên các móng tay.

M-na1114bts-step7

Dán Empower Nail Art Film xuống móng một cách khéo léo để chúng không bị cong, bị lồi lên… Cắt phần dư thừa ngoài mép và ở phía cạnh móng bằng một chiếc dũa pha lê (Crystal file).

M-na1114bts-step8

Cuối cùng phủ CND Shellac Top Coat và hong khô khoảng 2 phút. Loại bỏ phần màng trên cùng với 99% IPA và massage móng bằng Solac Oil.

M-namag1114coverapplenails-2
Bạn đã hoàn thành xong hướng dẫn vẽ nail mang rất nhiều niềm tin và hi vọng này, hi vọng, bạn có thể tự mình trải nghiệm và sáng tạo từ chính các lọ móng của mình ở nhà. Chúc các bạn thành công và luôn yêu những mẫu móng sáng tạo.

Nguồn: internet