Hướng Dẫn Vẽ Nail Caro Cá Tính

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 23/05/16

Nail caro có lẽ là mẫu nail khá khó cho các bạn mới bước đầu vẽ nail. Đặc biệt là kiểu nail lưới. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu nail caro mới, cực kỳ cá tính nhưng không quá khó để thực hiện. Hãy cùng chúng tôi xem thử nhé!

vẽ nail caro

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Nước sơn màu đen, trắng và cam
  • Stamping hình lưới, hoặc bút vẽ nail nhỏ màu đen
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Topcoat
vẽ nail caro

Hướng Dẫn Vẽ Nail

vẽ nail caro

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng.

Bước 2: Sử dụng nước sơn màu đen để làm màu nền cho ngón cái và ngón út. Sử dụng nước sơn trắng để làm màu nền cho các móng còn lại.

Bước 3: Bắt đầu vẽ hình lưới lên móng. Nếu bạn đủ tự tin về khiếu vẽ của mình, hãy dùng bút vẽ nail nhỏ màu đen để vẽ một mang lưới bất kỳ hơi xéo lên móng. Nếu bạn sợ vẽ không đều tay, bạn có thể dùng stamping hình lưới và sơn màu đen để đóng dấu lên móng.

Bước 4: Dùng bút vẽ nail nhỏ và nước sơn màu đen, màu cam để tô một vài ô vuông nhỏ trong lưới.

Bước 5: Tiếp tục dùng bút vẽ nail màu đen để tô phần lưới xung quanh móng để phủ kín móng.

Bước 6: Sau khi các màu sơn đã khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

vẽ nail caro nail-art-quadrillecc81-inspiration-hm-printemps-20161 vẽ nail caro vẽ nail caro nail-art-quadrillecc81-inspiration-hm-printemps-20167 nail-art-quadrillecc81-inspiration-hm-printemps-20168 nail-art-quadrillecc81-inspiration-hm-printemps-20169 nail-art-quadrillecc81-inspiration-hm-printemps-201610 nail-art-quadrillecc81-inspiration-hm-printemps-201611

Nguồn: pshiiit.com

Trông có vẻ khó nhưng thật ra nó không quá khó để thực hiện phải không? Hãy thử nghiệm mâũ nail này ngay khi bạn đã sẵn sàng nhé! Và đừng quên chia sẻ cho chúng tôi sau khi thực hiện. Chúc bạn thành công!