Hướng Dẫn Vẽ Nail: Nail Lá Ấn Tượng

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 24/08/16

Những ngày hè nóng bức sắp qua đi, nhường chỗ cho mùa thu đến. Hãy làm mới mình bằng những mẫu nail đẹp lãng mạn cùng họa tiết chiếc lá phù hợp với không khí mát mẻ dịu nhẹ của mùa thu. Dưới đây là một mẫu nail lá mới, mẫu nail không khó để thực hiện, chỉ cần một vài màu sơn cùng tông cộng với một chút sáng tạo là bạn đã nhanh chóng sở hữu cho mình những mẫu nail đẹp nhất.

hướng dẫn vẽ nail

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để vẽ được mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Các màu sơn cần thiết cho mẫu nail
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Miếng dán tạo hình chữ V
  • Topcoat
hướng dẫn vẽ nail

Hướng Dẫn Vẽ Nail

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Sau đó dùng nước sơn màu trắng để làm màu nền cho các móng. Bạn cũng có thể sử dụng các màu sơn nhạt như màu bạc hà, màu trắng sữa…

Bước 2: Sử dụng cọ vẽ nail để chấm 5 chấm nhỏ với khoảng cách bằng nhau dọc từ đầu móng đến cuối móng.

Bước 3: Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết để vẽ các đường chữ V song song nhau, mũi chữ V ứng với mỗi chấm đã làm dấu. Nếu bạn không tự tin khi vẽ những đường chữ V này, bạn có thể sử dụng miếng dán tạo hình chữ V ứng với mỗi chấm trên móng.

Bước 4: Lần lượt sơn các chữ V với mỗi màu xanh khác nhau, đậm nhạt tùy vào sở thích màu của bạn. Bạn có thể tham khảo màu sơn trên mẫu nail này.

Bước 5: Sau khi sơn các màu vào các khu vực chữ V, bạn dùng cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn đen để viền lại các chữ V đó.

Bước 6: Đợi vài phút để nước sơn khô, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành.

hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail hướng dẫn vẽ nail

Nguồn: pshiiit.com

Bạn nghĩ gì về mẫu nail chiếc lá này? Thật ấn tượng và lạ mắt phải không nào? Mẫu nail mang lại sự mát mẻ cho những khoảnh khắc giao mùa. Hãy thử nghiệm ngay nếu bạn thích nhé!