Hướng Dẫn Vẽ Nail: Nail Hoa Hướng Dương

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 6/08/16

Cuối tuần rồi, hãy thử khoác lên đôi bàn tay mình một mẫu nail xinh đẹp để xuống phố hay đi dạo công viên cùng bạn bè thôi. Hôm nay, Nailzone muốn giới thiệu đến bạn một mẫu nail mới, nail Hoa Hướng Dương. Hi vọng bạn sẽ có một ngày cuối tuần thật vui vẻ!

Để xem cách vẽ nail của mẫu móng này, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Dụng Cụ Vẽ Nail

Trước khi Vẽ nail, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

 • Basecoat
 • Các màu sơn như hình ảnh
 • Miếng Tape tạo hình chữ V
 • Cọ vẽ nail chi tiết
 • Topcoat
 • Hướng Dẫn Vẽ Nail

  Bước 1: Trước khi thực hiện, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ mong. Sau đó, dùng nước sơn màu nâu sáng để làm màu nền cho các móng. Sau khi màu nâu sáng đã khô, dùng Tape dán tạo hình chữ V để tạo ra một hình chữ V màu nâu đậm lên móng như hình vẽ.

  dạy vẽ nail

  Bước 2: Sử dụng cọ vẽ nail và màu sơn cam để vẽ nhụy hoa ngay gần sát cạnh của móng. Bạn có thể trộn lẫn màu cam sáng và đậm để tạo màu theo mong muốn.

  dạy vẽ nail

  Bước 3: Dùng cọ vẽ nail để vẽ những cánh hoa màu vàng xung quanh nhụy cam, và những chấm nhỏ lên nhụy.

  dạy vẽ nail

  Bước 4: Dùng cọ vẽ nail để vẽ một vài nét nhỏ lên cánh hoa và viền lại nhụy hoa.

  dạy vẽ nail

  Bước 5: Vẽ một cái cuống màu xanh với hai chiếc lá. Sử dụng màu xanh sáng để vẽ đường outline cho cánh hoa. Và gân lá với màu xanh đậm.

  dạy vẽ nail

  Nguồn: nailpro.com

  Sau khi các màu sơn đã khô hẳn, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành. Mẫu nail này đòi hỏi sự khéo léo, kỹ thuật pha màu của người thợ nail để có được màu sắc mong muốn. Chúc bạn thành công với mẫu nail này.