Hướng Dẫn Vẽ Nail: Rực rỡ sắc màu lễ hội Cinco de Mayo

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 5/05/15

Lễ hội Cinco de Mayo là ngày hội của âm nhạc, ẩm thực và nhảy múa. Cinco de Mayo hàng năm thu hút rất đông khách du lịch. Cinco de Mayo đặc trưng với đầy đủ màu sắc sặc sỡ. Bạn cũng muốn có một mẫu móng đầy sắc màu tươi sáng của lễ hội Cinco de Mayo không? Dưới đây là hướng dẫn vẽ nail sắc màu Cinco de Mayo.

mẫu móng

Chuẩn Bị Cho Mẫu Móng:

Để giữ cho bộ móng của bạn kéo dài lâu nhất có thể, chúng tôi đề nghị sử dụng Gelish MINI – Một loại gel có chất lượng tốt như bạn sử dụng ngoài các salon nhưng được dùng kèm với một cây đèn LED mà bạn có thể sử dụng ngay tại nhà.

Hướng Dẫn Vẽ Nail:

Bước 1: Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị bộ Gel Mini, sơn 1 lớp mỏng I’m Brighter Than You để tạo ra sọc đầu tiên. Cho móng vào ánh sáng đèn LED Pro 45 trong 45 giây. Lặp lại bước này một lần nữa để đều màu sơn.

hướng dẫn vẽ nail

Bước 2: Sử dụng màu Garden Teal Party để tạo ra sọc thứ 2, và để dưới ánh đèn 45 giây. Vẽ thêm các sọc với màu Pop-arrazi PoseMali-Blue Me Away(như hình vẽ). Để dưới ánh đèn 45 giây, sau đó lặp lại bước 2.

hướng dẫn vẽ nail

Bước 3: Với 1 cọ vẽ sọc nhỏ và màu Arctic Freeze, vẽ các đường nhỏ ở giữa mỗi sọc và để dưới đèn 45 giây. Vẽ bộ râu ở giữa mỗi móng với màu Black Shadow.

mẫu móng

Bước 4: Để 45 giây sau đó lặp lại bước 3. Các móng còn lại tương tự như hình vẽ.

Nguồn: nailitmag.com

Bạn đã hoàn thành mẫu móng rực rỡ sắc màu Cinco de Mayo rồi đấy. Bây giờ chỉ cần chọn trang phục phù hợp. Bạn sẽ là một cô gái đầy năng động, và rực rỡ với những sắc màu của lễ hội Cinco de Mayo.