Hướng Dẫn Vẽ Nail: Mẫu Nail Hình Học Gradient

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 20/08/15

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng để vẽ một mẫu nail đơn giản nhưng độc đáo thì nghệ thuật nail gradient hình học này là giành cho bạn. Những cọ vẽ có thể tuyệt vời nhưng không thể so sánh với các miếng tạo hình để đạt được độ chính xác và sự nhanh chóng. Các gọn nhọn và các đường thẳng hoàn hảo tạo ra một mẫu nail đơn giản nhưng tinh tế.

thời trang nail

Hình học và màu sắc trầm của kiến trúc La Mã là nguồn cảm hứng cho mẫu nail này. Đây là một thành phố đầy cảm hứng cho các mẫu thiết kế cho tất cả các lĩnh vực từ thời trang áo quần, giày dép đến thời trang nail. Sự kết hợp của hai hoặc ba màu trong một tòa nhà đặc thù là ý tưởng để tạo ra mẫu nail gradient.

thời trang nail

Hướng Dẫn Vẽ Nail

thời trang nail

Bước 1: Sau khi làm sạch móng, sơn một lớp base coat lên tất cả các móng. Tiếp đó, dùng sơn trắng sáng phủ 2 đến 3 lớp lên các móng.

Bước 2: Khi các lớp sơn này đã khô, dùng miếng dán tạo hình và đặt vào các vị trí như hình vẽ.

Bước 3: Bây giờ, chúng ta làm lần lượt từng móng. Sứ dụng cọ trung bình để vẽ các phần trên móng với mỗi sắc mà khác nhau để tạo ra hiệu ứng gradient.

Bước 4: Cẩn thận lấy miếng tạo hình ra.

Bước 5: Lặp lại bước 3 và bước 4 cho tất cả các ngón còn lại

Bước 6: Làm sạch các vết bẩn xung quanh móng nếu cần. Sau đó sơn một lớp topcoat lên tất cả các móng.

thời trang nail gradient-nails-essie-cashmere nude-gradient-nail-art

Nguồn: Sonailicious.com

Thật đơn giản để vẽ phải không nào? Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Hãy thử nghiệm nagy cho đôi bàn tay của mình thôi nào!