Hướng Dẫn Vẽ Nail: Mẫu Nail Minion Cực Đáng Yêu

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 18/07/15

Phim Minions là tập phim riêng về những chú minions màu vàng vui nhộn trong loạt phim hoạt hình Despicable Me đã được khán giả trên toàn thế giới yêu quý. Hẳn bạn sẽ rất yêu quý nhân vật hoạt hình này khi xem bộ phim đang Hot. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tạo ra một mẫu nail minion đáng yêu cho đôi bàn tay của bạn nhé!

hướng dẫn vẽ nail

Chuẩn Bị Vẽ Nail

Eliana’s Collection – Yellow 2lips

Eliana’s Collection – Perfect Storm

Dance Legend – 315 and 323

Dance Legend – Satin Matte Top Coat

Dụng cụ chấm

Cọ vẽ nail

Hạt Caviar

Vải Denim

Kéo cắt móng

Sợi chỉ đen nhỏ

hướng dẫn vẽ nail

Hướng Dẫn Vẽ Nail

dạy vẽ nail

Bước 1: Sơn 1 lớp sơn màu vàng làm lớp nền lên tất cả các móng. Khi lớp sơn này khô, phủ một lớp topcoat lên các móng.

Bước 2: Dùng 2 miếng dán sọc đặt ngang móng song song với nhau như hình vẽ. Dùng cọ vẽ nail để sơn một lớp sơn màu đen ở giữa 2 miếng dán này.

Bước 3: Lấy 2 miếng dán ra khỏi móng ngay sau khi vẽ sơn đen xong trước khi nước sơn khô.

Bước 4: Sử dụng công cụ chấm với đầu rộng nhất để chấm 2 chấm đen như hình vẽ.

Bước 5: Khi các chấm đen này gần khô, sử dụng công cụ chấm với đầu nhỏ hơn để chấm 2 chấm trắng bên trong 2 chấm đen.

Bước 6: Khi 2 mắt trắng còn ẩm ướt, dùng các hạt caviar đính vào giữa 2 chấm tráng để tạo thành con ngươi. Sử dụng cọ vẽ để vẽ các chi tiết khác để tạo thành khuôn mặt. Bạn có thể vẽ miệng cười, miệng mếu… tùy theo ý muốn.

Bước 7: Sử dụng miếng dán hình cung đặt ở vị trí 1/3 móng từ đầu móng lên. Dùng sơn màu xanh phủ lên phần đầu móng đó. Sau đó nhanh chóng lấy miếng dán ra trước khi sơn khô.

Bước 8: Cắt những cọng chỉ đen nhỏ để làm tóc. Nhấn những sợi chỉ này vào nước sơn. Chú ý gắn ngay phần móng gần lớp biểu bì.

Bước 9: Cắt thành mảnh nhỏ từ vải denim cũ. Theo hướng dẫn cách vẽ móng tay kiểu Pháp, để gắn mảnh vải theo phần sơn màu xanh ở đầu móng. Khi sơn màu xanh đang còn ấm. Gắn chặt miếng vải lên lớp sơn để chắc chắn chúng dính liền với nhau.

hướng dẫn vẽ nail

Nguồn: alpsnailart

Mẫu móng minion với hình vẽ ngộ ngĩnh đáng yêu sẽ man lại nhiều điều thú vị cho các cô nàng tuổi teen. Hãy tậu ngay cho mình mẫu nail này để nóng cùng cơn sốt minion nhé!