Hướng Dẫn Vẽ Nail: Niềm Đam Mê Pastel

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy nail - Đăng vào: 16/03/16

Nail pastel là mẫu nail không bao giờ lỗi thời bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng của nó. Mẫu nail này còn đặc biệt yêu thích cho những ngày mùa xuân, mùa hạ khi thời tiết đang dần oi bức. Nail màu pastel vừa ngọt ngào, dễ thương vừa giúp đôi tay trở nên trắng trẻo hơn. Hãy cùng chúng tôi xem thử mẫu nail mới nhé!

mẫu nail pastel

Dụng Cụ Vẽ Nail

Để thực hiện mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Basecoat
  • Nước sơn màu hồng da, màu trắng, màu vàng
  • Miếng dán màu vàng gold
  • Công cụ chấm đốt
  • Topcoat

Hướng Dẫn Thực Hiện Vẽ Nail

Bước 1: Sau khi vệ sinh sạch sẽ móng tay và phần da xung quanh móng, phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng.

mẫu nail pastel

Bước 2: Dùng nước sơn màu hồng da để làm nước sơn nền cho tất cả các móng. Bạn có thể phủ 2 lớp để màu sơn được đều.

mẫu nail pastel

Bước 3: Sử dụng công cụ chấm đốt và nước sơn màu trắng để chấm một chấm to ngay giữa móng cái, móng giữa và út cùng các chấm khác xung quanh móng. Lưu ý, các chấm tròn xung quanh móng chỉ chấm hơn 1 nửa vòng tròn (hình ảnh dưới)

mẫu nail pastel

Bước 4: Đối với ngón tay trỏ và ngón tay đeo nhẫn, sử dụng nước sơn màu vàng sơn một đường sọc to dài ngay trung tâm móng, kéo từ trên xuống.

mẫu nail pastel

Bước 5: Sử dụng miếng dán màu vàng gold dán lên hai đường viền của sọc vàng, cắt ngắn để chiều dài miếng dán bằng với đường sọc.

mẫu nail pastel

Bước 6: Sau khi các màu sơn đã khô hẳn, phủ một lớp topcoat lên tất cả các móng và hoàn thành.

mẫu nail pastel

Nguồn: nailitmag.com

Áp dụng mẫu nail này kèm váy áo ton-sur-ton sẽ đem lại nét đẹp quyến rũ, kiêu sa cho phái đẹp. Bạn gái nên diện váy áo cùng tông để tôn nước da và thêm phần tỏa sáng. Chúc bạn thành công với mẫu nail này nhé!