Mẫu Nail Nâng Cao: Ngọn lửa màu xanh

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Nâng cao - Đăng vào: 16/09/14

Với hình dạng móng tay bình thường, chúng ta có thể tự do sáng tạo kiểu dáng mẫu mã, từ búp sen, cánh hoa, chiếc lá…kèm theo những họa tiết lạ mắt và những phụ kiện lấp lánh như đá, kim cương…tạo sự hấp dẫn, độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao, thu hút được ánh nhìn của nhiều người xung quanh. Và để phá cách với những mẫu truyền thống, bài hướng dẫn vẽ móng nâng cao sau đây sẽ giúp các bạn tạo được một kiểu dáng nail nâng cao vô cùng ấn tượng là làm mới bộ móng với hình dạng ngọn lửa.

Vì sáng tạo không có giới hạn, nên có khá nhiều màu sắc được đưa ra để thay thế đi màu đỏ của lửa, chúng ta sẽ chọn tông màu xanh blue nữ tính, mát mẻ và thanh bình – có vẻ hơi đối lập, nhưng nó tạo được sự khác biệt và mang lại hiệu ứng khá tốt. Người sáng tạo ra và hướng dẫn vẽ mẫu móng “Ngọn lửa màu xanh” này chính là Lynn Lammers.

Sau đây là qui trình hướng dẫn tạo mẫu nail nâng cao “Ngọn lửa màu xanh”

vẽ móng nâng cao

Bước 1: Như thường lệ, bạn làm sạch và cắt giũa móng, sau đó sơn lớp nền. Chuẩn bị trước khuôn móng và gắn nó vào sát móng như minh họa trong hình. Lưu ý, mẫu này dành cho các bạn đang ở cấp độ học nail nâng cao.

vẽ móng nâng cao

Bước 2: Kế tiếp, bạn có thể tự do tạc góc cho mỗi móng bằng sơn màu acrylic màu trắng ánh nhũ để tạo hình ngọn lửa. Sử dụng cọ vẽ và vẽ một đường cong.

vẽ móng nâng cao

Bước 3: Dùng cọ vẽ đầu nhọn, chấm một ít sơn acrylic màu xanh blue, tạo nên ánh lửa như các bước vẽ đơn giản của nụ cười.

ve mong nang cao

Bước 4: Lại tiếp tục sử dụng sơn acrylic màu trắng có các hạt nhỏ, dùng cọ đầu nhỏ, sơn một góc nơi chân móng (như minh họa trong hình)

ve mong nang cao

Bước 5: Giũa lại móng ở những đường nét đã tạo để móng trở nên nhẵn mịn và sắc nét

ve mong nang cao

Bước 6: Bước cuối cùng trước khi hoàn thành, quét lên móng đã móng đã vẽ một loại gel top coat và hong nóng dưới đèn UV, thời gian khoảng 2 phút.

Vậy là đã hoàn thành xong mẫu móng “Ngọn lửa màu xanh”, vô cùng ấn tượng và độc đáo rồi nhé, hãy tự do thỏa chí tìm hiểu thêm những kiểu dáng mới lạ của vẽ móng cơ bản và nâng cao để theo đuổi đam mê với nghề bạn nhé!

Nguồn: Internet