Tô điểm cho bộ móng thêm nữ tính bằng những nét vẽ nail cơ bản

Chuyên mục: Dạy nail / Dạy Nail Cơ Bản - Đăng vào: 12/08/14

Tháng 8 vừa chạm ngõ, đồng nghĩa với mùa thu đang hiện diện với khí trời thanh mát, dịu nhẹ, chần chờ gì nữa mà không chuyển đổi cho mình sang phong cách nữ tính, lãng mạn hơn cùng những gam màu cực kỳ thu hút ánh nhìn nhưng không quá chói lóa cho hai bộ móng tay của bạn.

Sau đây là những nét vẽ nail cơ bản giúp tô điểm thêm cho bộ móng không tốn nhiều thời gian và dễ dàng thực hiện, mà lại cực kỳ ấn tượng giúp cho các cô gái trở nên “ngọt” hơn trong sắc thu đầu mùa nhé.

1. Màu xanh dương

Xanh dương đậm hay nhạt đều giúp cho bộ móng của bạn trở nên nổi bật nhưng lại nhu, do đây là gam màu lạnh.

nail cơ bản

Bước đầu tiên, cắt tỉa cho các móng theo khối hình mình yêu thích, ví dụ: móng đầu vuông, móng đầu tròn hay nhọn… Sau đó, sơn phủ lên cả mười móng màu xanh dương mà bạn đã chọn.

Bước tiếp theo, cần một chút xíu sự tỉ mỉ và cẩn thận, bạn dùng dụng cụ in hoa chuyên dụng in mẫu bạn thích lên đủ các móng đã được khô màu. Họa tiết nail cơ bản được in lên móng cần phù hợp với hình dạng của móng, nếu móng của bạn hình oval, thì mẫu như hình là một sự kết hợp khá hoàn hảo.

nail cơ bản

Cơ bản, đã xong bộ móng cho nền màu xanh với họa tiết hoa tinh xảo, nhưng bạn có thể hoàn toàn tô điểm thêm cho nó trông sinh động hơn, bằng những đường kẻ cong và các chấm nhỏ xung quanh bông, giúp tăng sự tinh tế.

nail cơ bản

Thêm lớp sơn bóng để làm bóng trở nên quyến rũ và có thể bảo quản cho móng được bền hơn.

2. Màu pastel

Pastel ngọt ngào được xem là sự kết hợp giữa màu hồng và màu tím nhạt. Các bạn gái thực hiện tương tự với màu xanh dương, nhưng có một vài điểm cần chú ý trong khi tạo kiểu trên móng.

nail cơ bản

Sau khi cắt tỉa móng sạch sẽ, tô tất cả các móng qua sơn dưỡng để móng khỏe, tiếp tục, phủ lên mười móng màu pastel.

Đợi móng khô, dùng cọ nhỏ, vẽ hoa lên móng, chọn màu cùng tông, không quá tương phản với màu nền, tốt nhất là màu hồng, màu trắng, và không phải tất cả các móng đều vẽ, nên tạo điểm nhấn ở ngón đeo nhẫn và ngón giữa.

nail cơ bản

nail cơ bản

Bước hoàn thành, phủ sơn bóng để bảo vệ móng là bạn có hai bộ móng cực kỳ nữ tính nhé.

nail cơ bản
Hoàn tất bộ móng cực kỳ xinh xắn và nữ tính.

Nào còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một kiểu nail cơ bản nhưng vô cùng dịu dàng, nữ tính, nhưng không kém phần cá tính, sáng tạo, để cùng nhau xuống phố, hòa mình với sắc thu ngọt ngào nhé.

Cùng tham khảo thêm một số kiểu vẽ nail cơ bản như họa tiết hoa hồng hay retro tại đây nhé.

Nguồn: Internet