Kiểu Vẽ Móng Nghệ Thuật 3D Nhật Bản

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 10/09/14

Nghệ thuật làm móng của người Nhật luôn gây cảm hứng và thú vị nhất. Các kiểu vẽ hấp dẫn xuất hiện rất nhiều và thường xuyên trên các trang tạp chí của Nhật, không những thế, còn có cả những cuộc triển lãm dành riêng cho nó nữa. Nghệ thuật làm móng của Nhật dần lan sang các quốc gia khác, và ngày nay, nhờ internet, chúng ta có thể tìm thấy các kiểu vẽ móng đặc sắc này để làm đẹp cho bộ móng của mình một cách rất dễ dàng.

vẽ móng

móng

Nếu muốn sở hữu một bộ móng nghệ thuật 3d kiểu Nhật, bạn có hai cách cơ bản. Thứ nhất, có thể mua một ít các miếng trang trí kiểu hiệu ứng 3d bằng nhựa hoặc fimo (có bán trong các cửa hàng, tạp hóa làm đẹp) để dán lên móng tay hoặc có thể sử dụng 3d acrylic và sơn trực tiếp lên móng. Nếu là người mới, các bạn nên chuẩn bị các miếng dán có sẵn, bán tại các quầy tạp hóa làm đẹp, bạn sẽ có được kết quả làm móng lý tưởng nhất.

mong3dNhatban (2)

Giá của các loại bột acrylic, miếng dán 3D sẽ rất khác nhau, ở mỗi cửa hàng, có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến về cách vẽ móng 3d, các bạn có thể search và xem trực tiếp, tìm cho mình mẫu móng 3D thích hợp nhất với khả năng và sở thích của mình nhé!

mong3dNhatban (3)

Nghệ thuật làm móng 3d được bắt đầu ở Nhật như là một phần trong các phong cách làm móng nơi đây, và nó nhanh chóng trở nên phổ biến cả bên ngoài nước Nhật. Nếu chọn làm móng theo phong cách này, bạn sẽ có một xì tai kiểu điên điên một chút, dễ lây truyền cảm hứng và một cái gì đó vượt ra ngoài giới hạn hiện thực. Điều này thật sự rất tuyệt vời, hoàn toàn tuyệt vời.

Hình ảnh tham khảo các kiểu vẽ móng nghệ thuật 3d Nhật Bản:

mong3dNhatban (4)

mong3dNhatban (5)

mong3dNhatban (6)

mong3dNhatban (7)

Trên các tạp chí của Nhật có vô số các kiểu vẽ móng làm bạn mê mẩn, để sở hữu, có vẻ bạn phải chi ra một khoản kha khá, tuy nhiên, tất cả những bức ảnh đó đều xứng đáng với giá trị đó.

Nguồn: Internet