Những Mẫu Móng Nghệ Thuật Nhất từ New York Fashion Week

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 14/10/14

Có rất nhiều thứ hấp dẫn ánh nhìn của chúng ta từ tuần lễ thời trang New York, ngoài áo quần, tóc tai, kiểu trang điểm… chúng ta làm sao có thể quên các mẫu móng nhỏ xinh nhưng hết sức cần thiết và quan trọng trong việc tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo.

Mẫu Móng Nghệ Thuật Nhất từ New York Fashion Week

mẫu móng

Các nhà tạo mẫu móng cho các siêu mẫu thường rất thích cảm hứng theo các họa tiết trên trang phục và đây cũng chính là điểm sáng tạo tuyệt vời tạo nên tổng thể Ton sur Ton hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, để tạo ra các mẫu móng như thế, các nhà tạo mẫu móng, các chuyên gia làm móng hàng đầu của các nhà mốt phải dành rất nhiều thời gian… Và điều tuyệt vời, đó là họ đã không hoài phí thời gian của mình, kết quả luôn khiến giới mộ điệu bất ngờ và thích thú.

CND for The Blonds S/S 2015 - Backstage

mẫu móng

Các mẫu móng nghệ thuật đa phần dành cho phái đẹp, nhưng các chàng trai yêu thích môn nghệ thuật làm đẹp này vẫn luôn được chào đón mọi lúc.

Đừng cố gắng thử ở nhà nếu kỹ thuật và sự khéo léo của đôi bàn tay không được như mong muốn, hãy tới tiệm làm móng yêu thích và hãy tìm đến người thợ làm móng chuyên nghiệp, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội sở hữu bộ móng thời thượng và cầu kỳ này.

The Blonds - Runway - Spring 2015 MADE Fashion Week Spring 2015

CND for The Blonds S/S 2015 - Backstage

Các bạn có thể yêu mẫu móng kẻ sọc, móng nude đơn giản, nhưng sẽ không ít người sẽ không ngần ngại chọn các mẫu móng có trang trí sợi dây nạm vàng, các món đồ phụ kiện vẽ móng khác.

CND for The Blonds S/S 2015 - Runway

CND for The Blonds S/S 2015 - Backstage

Hoa hồng luôn rất thú vị và không biết bao nhiêu các biến thể hoa hồng đã được sáng tạo trên móng – Mùa xuân 2015, bạn sẽ có rất nhiều mẫu móng màu hoa hồng nữ tính và quyến rũ này.

Chỉ cần đến đây thôi, chúng ta đã cảm thấy dưới bàn tay nghệ thuật của người thợ làm móng, không ít các mẫu móng sáng tạo đã được tạo ra – không một rào cản nào ngăn chặn nổi sự sáng tạo và tình yêu tuyệt vời như thế.

Nguồn: Internet