Nhẹ Nhàng Với Xu Hướng Nail Pastel Mỏng Kiểu Pháp

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 28/05/15

Nail Pastel mỏng kiểu Pháp là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những cô nàng thích sự đơn giản nhưng cuốn hút. Nail màu pastel không chỉ mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương mà còn giúp đôi tay trở nên trắng trẻo hơn. Bạn có thể làm sinh động cho mẫu móng của mình bằng cách chọn nhiều màu sắc khác nhau cho các ngón tay. Hãy tham khảo mẫu móng Pastel kiểu Pháp dưới đây:

Chuẩn Bị Cho Mẫu Móng

xu hướng nail kiểu pháp
  • Sơn lót bảo vệ móng
  • Sơn nền màu da Deborah Lippmann – Shifting Sands
  • Các màu sơn khác theo sở thích của mỗi người Deborah Lippmann – Blue Orchid, Flowers in Her Hair, Spring Buds, Build Me Up Buttercup
  • Lọ sơn top coat

Làm Đẹp Với Xu Hướng Nail Pastel Kiểu pháp

Bước 1: Phủ 1 lớp sơn lót bảo vệ móng lên tất cả các móng tay và đợi khô.

Bước 2: Sơn lớp nền màu da Deborah Lippmann – Shifting Sands lên tất cả các móng.

Bước 3: Sau khi lớp sơn nền đã khô, dùng các màu sơn còn lại sơn lên đầu mút của mỗi móng. Tùy thuộc vào sở thích và cách nhìn của bạn để lựa chọn màu cho phù hợp.Tùy nhiên, những mẫu nail này thường thích hợp với những nước sơn có màu nhã nhặn.

mẫu móng

Bước 4: Khi các đầu sơn đã khô, phủ lớp sơn top coat lên tất cả các móng.

xu hướng nail pastel nail pastel

Nguồn: internet

Thật đơn giản và nhanh chóng để có một mẫu móng đẹp và cuốn hút. Xu hướng nail pastel kiểu Pháp này cũng rất phù hợp cho thời tiết nắng nóng của ngày hè. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ mắt hơn, thoáng mát hơn khi nhìn vào bộ móng tay của mình. Đây cũng là mẫu nail lí tưởng cho những cô dâu xinh trong ngày trọng đại, đơn giản những cực kỳ sang trọng.