Mẫu Móng Quý Phái, Sang Trọng Kiểu Pháp

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 3/05/18

Mẫu móng nghệ thuật của Pháp rất thanh lịch, sang trọng và hợp thời trang, kiểu móng này hiện đang nằm trong danh sách cần thiết của vô số phụ nữ trên toàn thế giới. Mời bạn tham khảo một số thiết kế móng kiểu Pháp sau.

mau-mong

“Tôi không phải lúc nào cũng trang điểm, nhưng khi tôi muốn, tôi sẽ cùng với bạn bè của mình vui vẻ chọn lựa quần áo và trang trí móng tay.”- Emma Watson

mau-mong

Làm đẹp chắc chắn là ngành kinh doanh lớn, điều đó không cần phải bàn. Những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến được sự bùng nổ của mảng kinh doanh này và các thẩm mỹ viện đã thêm nhiều bước để đảm bảo rằng dịch vụ mà họ đang cung cấp là mới nhất và tốt nhất khi nói đến những phương pháp chăm sóc sắc đẹp khác nhau.

mau-nail

Chăm sóc móng đã được mọi người quan tâm nhưng vài năm qua đã có một vài hạn chế. Tuy nhiên, ngày nay, họ đã có một bước tiến lớn vượt ra ngoài việc dũa móng và sơn móng tay thông thường. Các mẫu móng của Pháp là một trong những loại phổ biến nhất trong xu hướng thời trang móng tay trên thế giới.

Mẫu móng kiểu Pháp là gì?

mau-nail

Giống như mẫu móng tay thông thường, nhưng có một sự khác biệt đáng kể trong quá trình kết thúc. Toàn bộ móng được sơn với một màu cơ bản và chỉ có các đầu móng được sơn màu trắng. Những móng tay này có hình dạng khác biệt, trông vuông vắn hơn là hình móng tròn thông thường. Toàn bộ móng được bao phủ bởi lớp sơn bóng.

mau-nail

Có một phân khúc của những người thích thời trang, muốn đi xa hơn các phương pháp truyền thống thông thường, đó là lý do tại sao việc làm móng đơn giản với lớp sơn móng tay bình thường không còn thời trang nữa. Ngày nay, sự sáng tạo trong nghệ thuật làm móng đã đạt được những đỉnh cao mới và mẫu móng kiểu Pháp kết hợp với thiết kế móng đã trở nên phổ biến. Mẫu móng kiểu Pháp cung cấp một nền móng tốt cho nghệ thuật thiết kế móng nên rất thích hợp kết hợp chúng với nhau để tạo ra mẫu nail đẹp nhẹ nhàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Nail Kiểu Pháp Tại Nhà

Thiết kế mẫu móng với nền móng kiểu Pháp

mau-nail

Nghệ thuật làm móng tay của Pháp có nhiều đổi mới về kỹ thuật, trong đó nghệ sĩ thực sự coi móng như một bức tranh. Những mẫu thiết kế này sẽ trông rất tuyệt vời và có thể là đối tượng ghen tị với người khác. Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào có được một bộ móng đẹp, hấp dẫn để góp phần bổ sung vào trang phục của bạn.

lam-mong

  • Bạn có thể đem đến sự lấp lánh cho bộ móng với những đồ trang trí hay cả những phong cách kết cấu. Các đồ trang sức cho móng đã vượt xa những món đồ cơ bản như bông tai, vòng tay và dây chuyền. Ngày nay, nghệ thuật làm móng bao gồm việc sử dụng đồ trang trí lên móng để đem đến sự lung linh đầy sang trọng, đặc biệt ở các sự kiện chính thức. Hầu hết các tiệm nail thử nghiệm gắn vòng bạc nhỏ hoặc đồ trang sức tương tự vào lỗ khoan trên móng để tạo nên mẫu nail đính đá đẹp.

mau-nail

  • Thử nghiệm với các kỹ thuật và màu sơn khác nhau để phù hợp từng dịp hoặc theo chủ đề. Một số chủ đề phổ biến là về rừng và động vật.

mau-nail

  • Những thiết kế này cũng có thể được tạo ra với việc sử dụng acrylic (liquid và bột đắp) hoặc sợi thủy tinh và UV gel. Hầu hết những sản phẩm được nâng tầm hơn có đầu móng sơn màu trắng để có nét đẹp của Pháp. Có nhiều cách để bạn có các mẫu móng kiểu Pháp với sự trợ giúp của hoa khô, kim tuyến, hình acrylic, đính đá,… Quá trình đính chúng rất đơn giản và phổ biến; bạn có thể dễ dàng tìm thợ làm móng để làm việc này.

mau-nail

  • Một số đá có thể dính vào móng được. Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường giúp bạn thiết kế được những mẫu móng có họa tiết, việc mà bạn cần làm là lột nó và dán lên móng.

mau-nail

  • Ngoài ra còn có các kỹ thuật airbrush khác nhau và nhiều lựa chọn pha màu. Một kiểu móng đang được phổ biến nhanh chóng đó là mẫu móng kiểu Pháp lộn ngược. Ở đây màu trắng được sử dụng trên mặt móng và màu hồng được sử dụng trên đầu móng. Một kết hợp hoàn hảo là giữa màu hồng sáng và màu vàng tươi. Hoặc thậm chí bạn có thể chọn màu tím kim loại và màu bạc. Một ý tưởng sáng tạo khác là sử dụng màu kim tuyến lấp lánh trên đầu móng.

lam-mong

Bạn hãy làm theo tất cả các hướng dẫn mà salon nail cung cấp liên quan đến chăm sóc móng tay. Điều này rất quan trọng khi bạn thử nghiệm những mẫu móng khác nhau và cần duy trì nó trong một khoảng thời gian dài.

Xem thêm: 11 Mẫu Móng “Trứng Cá” Tuyệt Đẹp

(Nguồn: nailartmag.com)