11 Mẫu Móng “Trứng Cá” Tuyệt Đẹp

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 13/04/18

Trứng cá không chỉ là một món ăn tuyệt hảo! Hãy thực hiện mẫu móng “trứng cá” và thêm tác phẩm siêu ‘hot’ này vào bộ sưu tập của bạn. Buzzle sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nên những mẫu thiết kế “trứng cá” tuyệt đẹp ngay tại nhà.

mau-mong

Mẫu nail “Trứng cá”

Chọn màu cho mẫu “trứng cá” phù hợp với màu sơn móng tay của bạn để tôn vinh thêm nét đẹp của chúng.

Bạn đã sẵn sàng để thoát khỏi những kiểu mẫu cũ, màu sơn bóng bình thường và làm nổi bật với một cái gì đó lấp lánh hơn? Lớp hạt nhỏ bé này trên móng tay bạn có thể tạo ra hiệu ứng là bạn đã thực sự nhúng ngón tay vào trứng cá.

  • Hình ảnh “trứng cá” tuyệt đẹp mà Jessica Biel mang đến (vẫn còn tươi mới trong tâm trí) đã truyền cảm hứng để thử tạo nên mẫu móng này.
  • Mẫu móng “trứng cá” lúc đầu có thể sẽ làm bạn hơi nản lòng, nhưng với sự hướng dẫn và tính kiên nhẫn, bất cứ ai cũng có thể sáng tạo nên những mẫu nail tuyệt vời đó.
  • Bạn có thể sử dụng bộ hạt nhỏ “trứng cá” Ciaté, hoặc mua những hạt nhỏ nhiều màu ở các cửa hàng bán dụng cụ làm móng địa phương.
  • Mẫu móng này cũng rất thích hợp cho Halloween.

11 mẫu móng tuyệt đẹp

Những hạt “trứng cá” dùng để trang trí, tự chúng cũng xuất hiện rất nhiều trên móng, nhưng chúng ta có thể trang trí xung quanh với hạt và đồ trang trí khác, giúp bạn tạo nên một số thiết kế tuyệt vời. Hãy chọn một mẫu móng đẹp cùng với đồ trang trí của bạn và hoàn thành chúng nào.

mau-mong

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

mau-nail

Mẫu móng “trứng cá” cầu vồng tự làm

Không phải những mẫu thiết kế ở trên rất đáng ngạc nhiên sao? Các mẫu móng đó có vẻ rất tốn thời gian và rất khó điều khiển hạt vào đúng vị trí, nhưng với những bước đơn giản sau đây bạn sẽ có thể hoàn thành được nó. Bạn có thể làm móng tay tại nhà và không cần chi tiêu hàng trăm đô la tại một tiệm làm móng.

mau-nail

Hãy chuẩn bị sẵn những vật dụng cần thiết. Bạn cần sơn base coat làm nền, sơn móng tay màu trắng đục, hạt nhỏ nhiều màu, sơn top coat, nước pha sơn móng và bông cotton.

Bước 1 – Sơn một lớp base coat mỏng để làm bước chuẩn bị cho móng.

Bước 2 –Thêm một lớp sơn móng tay màu trắng đục. Cân nhắc sử dụng bông cotton và nước pha sơn để cho ra kết quả tốt nhất. Không đắp chúng lên móng tay. Hãy để móng bạn khô hoàn toàn; nên để khô trong một giờ.

lam-nail

Bước 3 – Chuẩn bị những hạt màu nhỏ, đổ chúng ra hũ rộng hơn từ chai, vì chúng ta cần chúng ngay sau khi sơn đầu móng. Quét một lớp sơn móng tay trắng đục trên đầu móng và đợi 10 giây, do đó nó có thể đã hơi ráo nhưng không khô.

Bước 4 – Nhúng móng tay của bạn vào trong hũ đựng hạt màu đã đổ sẵn ra. Hãy đặt tay lên trên bề mặt sạch sẽ. Chạm vào ngón tay vừa nhúng để loại bỏ các hạt bị chồng lên nhau. Bạn cũng có thể sử dụng keo làm móng để đính chúng cho chắc chắn hơn ở trên đầu móng.

Bước 5 – Bây giờ, cẩn thận bấm xuống trên mỗi móng để đảm bảo rằng các hạt “trứng cá” màu đã dính vào sơn móng tay. Bạn nhớ sử dụng một miếng đệm lót sạch và khô khi chỉnh những hạt màu trên nền sơn móng.

lam-nail

Bước 6 – Dùng lớp top coat để cố định những hạt “trứng cá” vào vị trí. Làm như vậy sẽ kéo dài tuổi thọ của mẫu móng hơn. Hãy sơn bóng hoàn toàn, nếu không nó sẽ trông rất lộn xộn.

Các bước làm mẫu móng tay Cầu vồng đã hoàn tất! Nó rất dễ dàng đúng không? Tất cả những gì bạn phải làm là sơn, nhúng, phủi, và chỉnh lại trong khoảng 15 phút, móng tay của bạn sẽ trông giống như những viên kẹo Sno-Caps. Yum!

Tất cả những thứ tốt đẹp đều đi kèm với giá cả, nghệ thuật tạo hình “trứng cá” tuyệt vời này không kéo dài quá 3 ngày là hạt sẽ bắt đầu rơi. Bạn có thể sử dụng keo dán móng để kéo dài tuổi thọ của mẫu móng lên đến 7 ngày! Kiểu làm móng này rất hấp dẫn! Vì vậy, bạn sẽ nhúng móng tay vào những hạt “trứng cá” chứ?

(Nguồn: nailartmag.com)