Những Phụ Kiện Giúp Vẽ Nail Nổi Bật

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 7/05/15

Nước sơn là dụng cụ không thể thiếu cho bạn gái khi làm móng. Thế nhưng ngoài sơn móng còn có những phụ kiện khác rất quan trọng giúp bạn thỏa sức trang trí cho móng tay xinh của mình. Cùng tìm hiểu những sản phẩm nail này nhé!

Sticker – Miếng Dán Trang trí

sản phẩm nail sản phẩm nail phụ kiện làm móng

Nếu bạn muốn có một bộ móng lung linh, ấn tượng mà lại có thể làm ở nhà thì những loại decal, sticker và hình trang trí nổi có thể giúp bạn có một mẫu móng đẹp. Bên cạnh móng giả thì những phụ kiện này sẽ giúp bạn có thể thay đổi kiểu dễ dàng mà không làm hại nhiều đến móng.

Phụ Kiện Cho Vẽ Nail 3D

phụ kiện làm móng sản phẩm nail sản phẩm nail phụ kiện làm móng sản phẩm nail

Hiệu ứng 3D cũng được áp dụng vào thời trang móng mang lại nét đẹp rất độc đáo. Nail 3D đang là xu hướng thịnh hành và không khó để sở hữu bộ móng này tại các tiệm nail, salon. Bạn chỉ cần gắn các phụ kiện vào móng để tạo thành họa tiết nổi.

Nhẫn Móng Tay

1365755203-1 nhan-mong-tay-phu-kien-la-cho-nang-ca-tinh_17 phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai-20 phu-kien-nail-hot-cho-ban-gai-23

Với những chiếc nhẫn bằng kim loại, móng tay của bạn được tô thêm sức thu hút mạnh. Nhẫn móng tay luôn là phụ kiện HOT cho những cô nàng cá tính.

Khuyên Móng Tay

sản phẩm nail sản phẩm nail sản phẩm nail

Nguồn: internet

Không chỉ có khuyên tai mà móng tay cũng cần có khuyên nữa đấy! Hãy thử khuyên móng tay cho mình để xem nó độc đáo thế nào nhé!

Trên đây là những phụ kiện rất quan trọng cho quá trình làm móng của bạn. Chúc các bạn có một mẫu móng tuyệt vời với những sản phẩm nail này nhé!