Những Mẫu Nail Sọc Đẹp Bạn Nên Thử Vào Mùa Thu

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 4/10/16

Những mẫu nail sọc chưa bao giờ là lỗi thời dù nó chỉ đơn giản với một vài đường nét. Kiểu nail sọc ngang dọc lạ mắt nhưng rất dễ thực hiện sẽ giúp bạn tha hồ khoe tay xinh lẫn gu thời trang sành điệu và cá tính của mình. Dưới đây là một số mẫu nail sọc bạn nên thử vào mùa này!

mẫu nail sọc

Những Mẫu Nail Sọc Đáng Yêu – Cá Tính

Nail sọc tuy đơn giản, nhưng thỉnh thoảng cũng làm khó bạn trong những chi tiết mỏng, nhỏ và thẳng đều. Nhưng, không có gì là không thể. Bạn có thể sử dụng nhiều mẹo vẽ nail khác nhau để sao cho có được một mẫu nail ưng ý nhất. Chúng ta hãy cùng xem những mẫu nail sọc mới nhé!

Mẫu Nail Sọc Ngang – Xanh

mẫu nail sọc

Mẫu nail được bắt đầu với một lớp nền OPI Stranger Tides. Sau đó phủ một lớp topcoat lên móng. Sau đó, gắng các miếng băng keo tạo sọc ngang lên móng, và sơn màu xanh China Glaze Westside Warrior lên. Đây là một màu xanh lá cây ô liu từ bộ sưu tập Metro từ mùa thu này. Cẩn thận lấy miếng băng dính ra. Và phủ một lớp topcoat nữa lên móng.

Nail Sọc Nửa Vầng Trăng

mẫu nail sọc

Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa mẫu nail nửa vầng trăng và mẫu nail sọc mang lại một sự tân tiến trong nghệ thuật vẽ nail sọc. Với các sắc màu mùa thu, nghệ sĩ nail đã kết hợp rất ăn ý để tạo nên một mẫu nail đẹp, đáng để thử cho mùa này.

Nail Sọc Xanh Ombre

mẫu nail sọc

Lại là một sự sáng tạo độc đáo khi kết hợp hai phong cách sọc và ombre. Những màu nước sơn được sử dụng cho mẫu nail này:

  • Zoya Purity – Trắng
  • Zoya Neely – xanh nhạt mùa xuân
  • Zoya Josie – xanh trung bình
  • Zoya Hunter – xanh rừng rậm
  • Zoya Raven – đen

Sọc Ngang Dọc

mẫu nail sọc

Mẫu nail mang lại một phong cách cá tính mạnh với màu đen và nhiều màu sắc đi kèm. Mẫu nail này có lẽ cũng sẽ không khó ngay cả với một thợ nail mới vào nghề.

Nail Sọc Cảm Hứng Từ Hoa Văn Của Bộ tộc Navajo

mẫu nail sọc

Đa dạng về hình khối và màu sắc, họa tiết phong cách thổ dân rất phù hợp với những bạn gái cá tính, năng động. Những họa tiết trên trang phục của những thổ dân Navajo sinh sống tại phía bắc bang Arizona đã tạo nên một nguồn cảm hứng mới cho lĩnh vực nghệ thuật nói chung và nail nói riêng. Bạn có thể kết hợp những chiếc váy maxi dài đi kèm với bộ móng Navajo, hẳn sẽ rất tuyệt đấy!

Nguồn: Chalkboardnails.com

Nail sọc thật sự là một trong những kiểu nail cơ bản, tồn tại lâu dài qua nhiều năm, và có thể phù hợp với tất cả các mùa, tất cả các trang phục. Hãy cùng chúng tôi thực hiện những mẫu nail sọc đẹp cho mùa này nhé!