Ý Tưởng Nghệ Thuật Móng Siêu Lấp Lánh

Chuyên mục: Thời trang / Xu hướng - Đăng vào: 26/10/18

(Nguồn ảnh: nailartmag.com)

Nếu bạn thích những xu hướng thời trang nail mới mẻ thì những mẫu móng sau sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập móng của bạn. 

Ai không yêu móng tay đẹp? Với xu hướng ngày càng tăng của nghệ thuật móng tay, cơn sốt mới nhất giữa các cô gái là làm móng tay của mình được vẽ bằng những thiết kế tuyệt vời được tạo bằng các loại sơn đặc biệt, hình dán, hạt, hoa, ngôi sao và thậm chí cả đá.

Để tạo ra những thiết kế này, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một chuyên gia, hoặc bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của riêng bạn.

Nghệ thuật móng tay là một cách tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo, hoang dã với trí tưởng tượng của bạn và đạt được một cái nhìn tuyệt vời. Một khi bạn sử dụng những ý tưởng này, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy được bạn tinh tế của bạn ở đây và có rất nhiều hơn bạn đã từng!

Để tạo ra các mẫu rực rỡ của riêng bạn, đầu tiên bạn cần phải giũa móng tay đúng cách, sau đó bạn sẽ cần một lớp phủ cơ bản, một lớp trên cùng, sơn móng tay màu sắc, và một cây tăm.

Áp dụng các lớp phủ cơ cở trên móng tay của bạn, và thêm một lớp phủ màu. Để cho nó khô đúng cách của riêng mình.

Sơn móng tay của bạn với sự giúp đỡ của một cây tăm nhúng trong màu sắc yêu thích của bạn. Tạo mẫu và thiết kế của riêng bạn để tô điểm cho chúng và sau đó thêm lớp phủ cuối cùng để đảm bảo tuổi thọ của chúng.

Trước khi áp dụng lớp phủ trên cùng, bạn cũng có thể thêm kim tuyến lấp lánh để làm cho thiết kế của bạn dễ nhận thấy hơn. Mặc dù tự làm điều này có thể tốn một chút thời gian và có thể đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, nhưng nó rất đáng giá.

Trong trường hợp bạn không có đủ thời gian để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng vải hoặc miếng dán cho cùng một mục đích.

Làm cho một phác thảo của móng tay của bạn trên một tờ giấy, và cắt vải mà bạn đã chọn theo các kích thước này.

Bây giờ để đặt loại vải này lên móng, bạn có thể sử dụng một lớp keo dính hoặc một lớp sơn móng tay trong suốt dày. Tuy nhiên, việc sử dụng hình dán là cách đơn giản hơn để tạo thiết kế sáng tạo.

Sáng tạo nghệ thuật móng tay

Thiết kế và màu sắc có liên quan, chọn chúng trên cơ sở của mùa và dịp. Trước đây, màu hồng là màu thường được sử dụng, nhưng ngày nay, vàng, đỏ và xanh là màu được sử dụng rộng rãi cho nghệ thuật làm móng. Bạn có thể lựa chọn thiết kế tự do mà bạn có thể tự tạo bằng cách sử dụng bàn chải, sơn acrylic, hạt, kim tuyến lấp lánh, v.v.

Ở đây, bột màu được pha trộn để tạo ra sắc thái khác nhau, cùng với kim tuyến long lanh, vỏ nghiền nát, hoa khô, hạt, ngọc trai, và thậm chí cả đá được nhúng để tạo ra các mẫu hấp dẫn.

Một móng tay Pháp là một sự đổi mới đơn giản nhưng tuyệt đẹp mà truyền đạt một cái nhìn sang trọng cho móng tay của bạn. Nó có thể được phát triển bằng cách sử dụng acrylic (chất lỏng và bột), sợi thủy tinh, hoặc thậm chí gel UV. Khi tạo ra các thiết kế này, bước đầu tiên là sử dụng men màu trắng để vẽ cạnh của móng tay.

Đối với những dịp đặc biệt như đám cưới hoặc tiệc tùng, bạn có thể chọn nhiều thiết kế phức tạp hơn, đồ trang sức là một lựa chọn phổ biến. Đá quý, thạch, và ngọc trai có thể làm cho móng tay rực rỡ đặc biệt được sử dụng cho đám cưới.

Đối với những dịp như Giáng sinh, bạn có thể làm cho một cây thông Noel hoặc cây ruồi lá trên móng tay của bạn.

Đối với Ngày Valentine, trái tim màu đỏ hoặc Cupid sẽ trông tuyệt vời.

Hãy chọn một màu sắc lung linh, rực rỡ và thiết kế phù hợp với cá tính của bạn, và thêm một số kim tuyến long lanh, hạt, hoặc hoa để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho móng tay của bạn. Bạn luôn có thể nhờ sự giúp đỡ chuyên nghiệp, nhưng bạn nên sáng tạo của riêng bạn để móng tay của bạn thật đặc biệt!

(Nguồn: nailartmag.com)