Cách Đắp Móng Bột Siêu Lấp Lánh

Chuyên mục: Móng khỏe / Móng khỏe - Đăng vào: 4/06/18

Móng đắp bột kim tuyến sáng lấp lánh là xu hướng mới của những cô gái ngày nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số lời khuyên hữu ích cho bạn.

mong-dap-bot 

Móng đắp bột (acrylic) hay móng giả rất phổ biến, đặc biệt là với những người có móng yếu, nhỏ và giòn. Móng giả được thêm vào ở phần đầu móng hoặc toàn bộ mặt móng. Móng acrylic là một lựa chọn tốt cho những người thường hay cắn móng tay và cũng rất hữu ích cho những người có móng yếu hay dễ gãy. Móng acrylic trông rất thanh lịch và tự nhiên.

mong-dap-bot

Nghệ thuật làm móng là một phần thiết yếu và quan trọng trong dịch vụ chăm sóc móng. Bạn có thể dễ dàng đắp móng bột ở tại bất cứ tiệm nail nào. Nó có thể thực hiện tại nhà bằng cách làm theo một số bước DIY đơn giản. Nếu bạn là một người nghệ thuật trang trí móng và muốn có được bộ móng có kiểu dáng hấp dẫn thì bạn có thể chọn đến loại móng acrylic với nhiều kiểu đa dạng và đẹp mắt. Trong số đó, móng đắp bột kim tuyến là xu hướng rất được ưa thích ngày nay.

tiem-nail

Móng đắp bột lấp lánh kim tuyến

tiem-nail

Móng kim tuyến sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều khi kết hợp với móng đắp acrylic dài và có hình dáng đẹp đẽ. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của mình, bạn có thể chọn phủ kim tuyến trên đầu móng hoặc toàn bộ mặt móng. Móng đắp bột có kim tuyến lấp lánh ở đầu móng sẽ giúp đôi tay bạn trông thanh lịch và quyến rũ, trong khi móng đắp được phủ kim tuyến toàn bộ sẽ rất phù hợp với những dịp lễ hội rực rỡ. Ngày nay, chị em phụ nữ thường chọn móng tay đắp bột kiểu Pháp.

(Nguồn ảnh: nailartmag.com)

Có rất nhiều kiểu dáng đa dạng mà bạn có thể sử dụng cho ngón tay thêm phần lôi cuốn. Ngoài bột vẽ nổi kim tuyến còn có nhiều loại bột có màu sắc và kết cấu khác nhau, bạn còn có thể lựa chọn nhiều loại phụ kiện khác nhau để trang trí lên móng. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại như đá nhân tạo, ngọc trai, nhân vật hoạt hình 3D, cánh hoa, ngôi sao để áp dụng cho bất cứ thiết kế nào bạn mong muốn. Bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu dáng tại những cửa hàng làm đẹp. Giá cả sẽ thay đổi tùy theo sự phức tạp của mẫu thiết kế đó.

tiem-nail

Phương pháp thực hiện móng đắp bột phủ kim tuyến

tiem-nail

Nếu bạn đã đắp móng acrylic màu trắng và muốn làm cho chúng khác biệt, bạn có thể thử những phương pháp đơn giản để đem đến sự long lanh cho chúng. Nếu không, bạn phải học các bước làm móng bột và thực hiện theo chỉ dẫn sau.

tiem-nail

Trong bài đã sử dụng bột vẽ nổi kim tuyến màu hoa hồng (rose pink) cùng với dung dịch monomer (liquid) màu tím, cọ đắp móng bột và top coat. Dưới đây là một số hướng dẫn làm nail bột kim tuyến đơn giản.

  • Nhúng cọ vào liquid và lau đi phần dung dịch thừa nếu cọ bị nhỏ giọt.
  • Sau đó, nhúng từ từ cọ đã ướt đó vào bột vẽ kim tuyến và lấy một ít bột.
  • Đặt bột vào phần đầu móng và tán nhẹ, đều theo chiều ngang.
  • Thêm một ít bột vẽ kim tuyến để có thể bao phủ toàn bộ đầu móng tạo thành đường vòng cung.
  • Bây giờ, hãy phủ bột đắp trong suốt (clear) lên toàn bộ mặt móng, rồi buffer móng cho mịn màng. Cuối cùng, bạn có thể sơn lên lớp topcoat yêu thích của mình.
  • Đừng dũa móng quá nhiều, sẽ làm mất đi lớp kim tuyến và làm giảm đi sự lấp lánh của chúng.

Nếu bạn muốn tỏa sáng đôi tay mình bằng lớp móng đắp bột lấp lánh, rực rỡ thì còn chần chờ gì nữa, hãy đi lấy bột vẽ nổi có màu kim tuyến yêu thích của bạn và bắt đầu thôi!

(Nguồn: nailartmag.com)