Nghệ Thuật Nail Với Tone Màu Pastel

Chuyên mục: Thời trang / Thời trang - Đăng vào: 27/11/18

Mẫu móng của Hemi Park là một trong những tác phẩm xuất sắc tham gia vào thử thách khó khăn nhất của cuộc thi NTNA (Next Top Nail Artist) mùa thứ 5 với chủ đề Pastel City (Thành phố sắc màu Pastel) được tài trợ bởi Orly. Yêu cầu đặt ra đòi hỏi những thí sinh dự thi chỉ dùng tone pastel cho những mẫu móng lấy cảm hứng từ đường phố.

nghe-thuat-nail

 

 

nghe-thuat-nail

(Nguồn ảnh: nailsmag.com)

Cô đã vẽ mẫu móng vô cùng độc đáo và mang đậm chất Hàn Quốc. “Tôi vô cùng tự hào khi là một nghệ sỹ nail,  và càng tự hào hơn nữa khi mang đến cuộc thi về nghệ thuật nail những vẻ đẹp truyền thống về văn hóa và nghệ thuật của Hàn Quốc thông qua mẫu móng của mình”. – Cô chia sẻ.

Hãy cùng nhìn lại những bước tạo nên tác phẩm nghệ thuật nail của Hemi Park nhé:

nghe-thuat-nail

1. Dùng gel đắp móng để tạo hình cho móng theo cung tròn như trái hạnh nhân. Sơn 2 lớp sơn nền.

nghe-thuat-nail

2.Tạo hình mặt trăng ngược gần vùng đầu móng sau đó phủ với sơn bóng. Ở phần giữa móng, lấy khoảng trống ước lượng  khoảng 1/3 móng, dùng cọ vẽ và gel màu trắng tạo 2 đường dài.

nghe-thuat-nail

3. Pha trộn gel vẽ màu trắng và màu pastel với tỷ lệ 5:1 để tạo hiệu ứng màu nhạt. Dùng cọ vẽ, vẽ những đường dài, tạo hình cho từng lớp màu. Khi những dải màu đã được hình thành, điểm thêm một số màu sắc khác bên cạnh những dải màu pastel ban đầu, tạo hiệu ứng gradient (tản màu) – hiệu ứng trong thiết kế tranh tường.

nghe-thuat-nail

4. Dùng gel vẽ màu trắng vẽ đường bao quanh móng và dùng gel vẽ kim tuyến màu bạc phủ lên đường trắng bao quanh này. Cuối cùng, phủ đều móng bằng lớp sơn bóng.

 

nghe-thuat-nail“Trong thử thách lần này, cảm hứng của chúng tôi phải bắt nguồn từ thành phố, vì vậy, tôi đã quyết định trở lại quê hương của mình. Nơi mà tôi yêu quý nhất, là quận Jongno-gu thuộc trung tâm Seoul. Đó là nơi mà những cung điện hoàng gia từ thời xưa cổ xem lẫn với những kiến trúc của những tòa nhà cao tầng. Tôi vô cùng yêu sự truyền thống được lưu giữ trong một thành phố đô thị hiện đại, điều đó là minh chứng cho những văn hóa được trường tồn với thời gian. Điều đó làm cho Hàn Quốc trở nên đặc biệt và là duy nhất. Thiết kế của tôi lấy cảm hứng từ các tòa nhà truyền thống của Hàn Quốc, được gọi là Hanok. Tôi đặc biệt lấy cảm hứng từ những đồ trang trí trên những cây thánh giá trên đền thờ và cung điện hoàng gia. Nghệ thuật nail mà tôi mang đến cuộc thi với ước mong thể hiện những giá trị  tốt đẹp đầy tính nghệ thuật đó, nơi mà những tòa nhà cũng mang đầy tính nghệ thuật mê hoặc cũng như sự sáng tạo trong nghệ thuật nail vậy.” – Hemi Park

Xem thêm: Làm đẹp với nghệ thuật nail Pastel Negative Space

(Nguồn: nailsmag.com)